Site Overlay

Công viên du lịch-Tân Phú Đồng NaiQua hàng ngàn năm kiến tạo, những mạch nước ngầm tinh khiết tuôn trào tạo thành những hồ nước tự nhiên trong veo, mát lịm. Nguồn nước tinh khiết là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Suối Mơ, cho những ai yêu quí vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên.

Với diện tích gần 2000 m2, khu hồ bơi trẻ em là sức hút không thể cưỡng đối với các bé khi tham quan Suối Mơ
Hồ bơi dành cho người lớn có diện tích khoảng 1500 m2 với độ sâu từ 1 m sến 1,5 m, bên dưới lót một lớp cát tự nhiên tạo cảm giác tự nhiên, thoải mái.
Ngoài ra, khu vực thác nước và hồ bán nguyệt cũng là địa điểm lý tưởng để du khách đắm mình dưới dòng nước mát lịm, thích thú khi vô tình những đàn cá thiên nhiên khẽ chạm vào chân.
Khu vực bơi dành cho trẻ em mực nước luôn ổn định thích hợp cho các bé tự do vận động với các trò chơi dưới nước, nước mạch được dẫn trực tiếp vào hồ nên thỉnh thoảng các bé reo lên thích thú với từng đàn cá nhỏ tung tăng dưới chân mình.
Những phiến đá ong qua bàn tay sắp đặt của con người tạo nên hồ bơi bán nhân tạo độc đáo, bạn hoàn toàn bị thiên nhiên nơi đây khuất phục khi vùng vẫy trong hồ nước suối mát lạnh, tiếng thác reo, tiếng nước đổ làm cho Suối Mơ hoàn toàn khác biệt với bất kì hồ bơi nào mà bạn từng thấy
facebook:
youtube:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

25 thoughts on “Công viên du lịch-Tân Phú Đồng Nai

  1. Duoc tham quan du lich toan canh tu do cao that tuyet voi .Khuon vien noi day dep qua ,thich nhat la ngam suoi .Co dia chi kg ban ,cho minh de minh co dip den noi day tan mat chiem nguong

  2. Điểm du lịch mới nhe ! chắc chắc mình sẽ làm 1 chuyến đến đây . thanks chia sẻ của bạn

  3. Oi cảnh đẹp qúa mình nghe nói chứ chưa tới đó bao giờ. Nai được nhìn thấy thật là vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *