Site Overlay

CÔNG TY GÀ GIỐNG DABACO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAOCông ty TNHH MTV Gà giống DABACO tiền thân là Xí nghiệp gà giống công nghiệp Lạc Vệ, được thành lập năm 1996. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển,với chức năng nhiệm vụ chính là sản xuất kinh doanh gà giống, Công ty đã cung cấp cho thị trường chăn nuôi cả nước nhiều loại gà giống chất lượng tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Một doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất gà giống
Trên chặng đường phát triển 20 năm qua, việc không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất và chăn nuôi gà giống, cùng với đó việc bám sát và hiểu biết sâu sắc nhu cầu của người chăn nuôi trong từng thời kỳ, Công ty đã cho ra đời nhiều loại giống gà chất lượng cao như: gà siêu thịt ISA vedet, ISA MPK, AA Plus, Ross 308, Ross 508 và hiện nay là giống Hubbard-DABACO và các giống gà màu như Tam hoàng, 882, Lương phượng, Lương phượng lai, ISA color, Redbro,…

Với đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm ,luôn say mê tâm huyết với nghề, việc không ngừng cải tiến và cập nhật những tiến bộ mới trong công tác lai tạo và sản xuất các giống gà,nhiều công nghệ mới đã được Công ty nghiên cứu, cập nhật và áp dụng thành công vào sản xuất . Đặc biệt, từ năm 2010 công ty đã thành công trong việc nghiên cứu triển khai ứng dụng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo cho gà đem lại hiệu quả rõ rệt nhờ giảm lượng tiêu tốn thức ăn cho gà bố mẹ, tăng chất lượng gà giống, tăng tỉ lệ trứng có phôi và tỉ lệ nở trên số trứng có phôi, tăng mật độ đàn nuôi và giảm ô nhiễm môi trường… Các kết quả nghiên cứu được ứng dụng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm mang bản sắc DABACO và thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD mà Tập đoàn giao cho.

Để thực hiện các mục tiêu nâng cao chất lượng các loại gà giống và phương châm: “lấy lợi nhuận của người chăn nuôi làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình”, công ty đã không ngừng cập nhật, cải tiến và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất gà giống. Hiện tại công ty sở hữu hệ thống chuồng trại với quy mô 300.000 con gà giống bố mẹ,ông bà, chuồng trại nuôi gà giống được trang bị hệ thống cho ăn uống, vệ sinh,điều hòa nhiệt độ… tự động,được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Big Duchman – Cộng hòa Liên bang Đức , hệ thống ấp nở tiên tiến được nhập từ hãng Chick Master (Mỹ)…

Nhờ mô hình công nghệ hiện đại và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, hàng năm công ty đã sản xuất và cung cấp cho thị trường từ 30-40 triệu con gà giống thương phẩm chất lượng cao cho thị trường chăn nuôi trên toàn quốc.

Đơn vị đi đầu về công nghệ lai tạo gà
Phát huy vị thế là đơn vị sản xuất gà giống có quy mô lớn tại Việt nam, Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO đã không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giói kết hơp với những tinh hoa các giống gà cổ truyền của Việt nam nhằm đưa ra n hững bộ giống tốt nhất phù hợp với nhu cầu ,thị hiếu của người chăn nuôi. Đặc biệt ,năm 2010. Công ty là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã áp dụng thành công công nghệ mới: “thụ tinh nhân tạo cho gà” đánh dấu một bước phát triển vượt trội trong việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Nhờ công nghệ lai tạo tiên tiến, Công ty đã cho ra đời những sản phẩm gà giống chất lượng tốt nhất, phù hợp với điều kiện thời tiết nhiều vùng miền, sạch bệnh và đem lại giá trị dinh dưỡng, giá trị kinh tế cao. Một số sản phẩm gà giống đang được ưa chuộng trên thị trường bao gồm:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *