Site Overlay

CCTS – Có Nên Đi Du Lịch Trung Cộng Không? – Trần Nguyên Thắng

25 thoughts on “CCTS – Có Nên Đi Du Lịch Trung Cộng Không? – Trần Nguyên Thắng

 1. Dĩ nhiên , họng đùa mình vò những cửa hàng bán giá cao để lấy lại những khác sạn 5sao họ cung ứng cho mình ở vả mỗi ngày ba bữa ăn, nếu k làm vậy họ sẽ lỗ vốn , nói chung ai tham tour rễ tiền thì bị gạt dáng chịu ,

 2. Trước tiên : tôi rất ngưỡng mộ và đồng tình với Ý Tưởng của Ông Trần Nguyên Thắng về bài viết này.Thật đúng như suy nghĩ của gia đình chúng tôi . Du lịch nơi nào cũng được , nhưng du lịch trung-cộng thì KHÔNG bao giờ.
  Sau nữa : phần trình bầy của ông Xướng Ngôn Viên thật rõ ràng, mạch lạc.
  Cám ơn cả hai người đã đánh lên một tiếng chuông để thức tỉnh những người Việt Nam tỵ nạn cộng sản trên khắp thế giới . Mong mỏi mọi người chúng ta sẽ phổ biến rộng rãi bài viết này của chuyên viên Du lịch Trần Nguyên Thắng.

 3. Tại sao chúng ta lại đi du lich và làm giàu cho những kẻ đang gặm nhấm đất nước chủa con cháu chúng ta sau này ? Đó cũng là lý do tôi không đi du lịch ở VN , một đất nước đang bị đảng cướp đỏ tàn phá nát tan từ Văn hoá, Giáo dục, Y tế, Kinh tế , thậm chí cả đến Tôn Giáo chúng cũng không tha .

 4. Cô hàng xóm người Tàu sinh ra tại VN , hiện ở tại California, đi du lịch Trung quốc lọai rẻ tiền . Cô nói trưởng đoàn du lịch đưa vào các tiệm bán cho khách du lịch, tiệm thuốc bắc có thầy thuốc bắt mạch như bài viết. Tất cả bịnh uống cùng 1 thứ thuốc. Nếu không mua quà, không mua vòng ngọc, không mua thuốc , không mua trà, không mua xách tay giả , chủ tiệm giận dử. Vì cô em của cô hàng xóm mua rất nhiều nên cô hàng xóm thoát được sự giận dữ của chủ tiệm. Thức ăn đưa vào tiệm ăn quốc doanh, dầu mở chảy ròng ròng. Cô bạn VN ở Orange County cũng xác nhận kinh nghiệm y chang như trên.
  Cô em gái ruột cũng đi Trung quốc với người tổ chức tại Canada. Cô nầy phủ nhận tất cả. Cô nói cô không hề thấy chen lấn, khônǵ thấy người mua tự mở các gói hàng ra ăn như khi Costco khai trương.

 5. Tôi đã đi tour sang Tầu, đến Thượng Hải, Bắc Kinh và Quảng đông và Vạn Lý Trường Thành, không có gì trở ngại. Tuy nhiên vệ sinh thì No. 10…. Các toilets ở nhà hàng cao cấp, hay ở Thiên An Môn mùi khai nồng nặc….. Các tour bên Tầu đều phải ngừng nghỉ ở cửa hàng quốc doanh và ăn uống tại đó. Tuy nhiên mua hàng hay không là tùy du khách.
  Nói to là văn hóa Tầu. Người Việt chúng ta nói to cũng không thua gì dân Chệt.
  Nhóm tour người Việt đi tới đâu cũng ồn ào và nói to không kém Tầu khựa……
  đi tour khắp mọi nơi trên thế giới để biết mức sống và văn hoá của từng dân tộc….
  Tôi đã tới Nga và các nước đông âu, chưa được tới Bác Hàn thôi. Tôi cũng đã đến một quốc gia bên Phi Châu: Bắc Phi, Trung Phi và Nam Phi.

 6. Những người đi du lịch ở trung cộng bành trướng bắc kinh , ít nhất cũng là vô tình ủng hộ bọn giặc truyền kiếp phương bắc cướp Nước Việt Nam Ta .

 7. Đúng quá. Nhưng vẫn có không ít người VN mang tiếng là tỵ nạn chống cộng đi du hí Trung cộng.

 8. Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tác Giả!!. Chủ đề của bài viết rất đúng với tâm tư, mong muốn của tôi mà tôi đã chờ từ rất lâu …

 9. Đây là mánh khóe kinh doanh của Trung cộng ,chủ yếu để moi tiền du khách chớ không cần tiền giá tour dù rất rẽ.

 10. Em cám ơn anh Vũ Quang thật nhiều. Video này hay quá. Nghe và xem hết đoạn video thì em mới hiểu tại sao. Thanks again anh Quang. 👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *