Site Overlay

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công anBệnh viện Y học cổ truyền – Bộ Công an có quy mô 400 giường bệnh, luôn coi bệnh nhân là trung tâm, coi nguồn nhân lực là hướng phát triển.
Hơn 700 cán bộ chiến sĩ của bệnh viện, trên 70% trình độ đại học và trên đại học, làm việc tại 20 khoa phòng; Bệnh viện coi trọng công tác kế thừa, nhiều chuyên gia và lương y giỏi đã được mời về bệnh viện làm việc, mời các giáo sư đầu ngành về hội chẩn và giảng bài bằng thực tiễn…

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an

  1. Bệnh viện bác sỹ nào cũng tốt ngoài các bác sỹ ở phòng khám tai mũi họng. Hôm nay ngày 5/8/2019 mình đi khám tai mũi họng vì có hiện tượng bị xoang dịch gây vướng cổ họng, ho khạc rất khó chịu ( bệnh của mình bị gần 2 năm).?vào khám có bs nữ đang có bầu và đeo kính cư xử rất xem thường bệnh nhân cụ thể là: trên mình là stt 21 mình là 22 dưới mình là 23. Vậy mà bạn 21 vào rồi mình mới mở cửa vào bs bảo e đi ra vào lm gì gọi mãi k vào r cho ng số tt 23 vào khám trc mình. Mình bảo chị ơi bạn 21 còn vừa vào rồi em vào luôn bạn ay còn chưa khám mà? Bs vẫn bảo e đi ra đi ( k hiểu kiểu j đây?) OK mình đi ra. Rồi 2 ng kia khám xong mình mới dc gọi vào, bs hỏi khám j mình bảo em muốn nội soi tai mũi họng vì có triệu chứng của bệnh xoang. Bs bảo đi chụp x quang mình mới bảo chị có thể cho em nội soi dc k vì tháng này e chụp x quang 3 lần lần này là lần t4 với cả e dg trong giai đoạn để mang bầu và bị lưu thai 2 lần ạ. Bs k nghe bảo k ảnh hưởng j hết bắt đi chụp mà k màng gì đến lời bệnh nhân trình bày. Thật sự 1 tháng mà chụp x quang 4 lần thì thử nghĩ mang bầu kiểu gì ah? Chưa kể chụp quá nhiều sẽ bị ảnh hưởng đến sk sau này. Mình k hiểu bs này có chuyên môn ko hay là cố tình lm khó bệnh nhân. Người ta nói lương y như từ mẫu nhưng mình thấy bs này k xứng đáng ngồi trong cái Bv này lm gây ảnh hưởng đến uy tín cũng như danh dự của bệnh viện. Hnay thực sự là rất bức xúc ah.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *