Site Overlay

Tràng An Ninh Bình Teaser VietNamDreamsTràng An Ninh Bình Teaser VietNamDreams
⚡️Đăng ký #VietNamDreams 😍 Subscribe free để đón xem video mới nhất các bạn nhé!
💥Nằm trong quần thể Danh thắng Trằng An- Di sản Văn hoá và Thiên nhiên Thế giới, Khu du lịch Sinh thái Tràng An đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng với du khách trong nước và bạn bè quốc tế.
Toàn cảnh Khu du lịch là một vùng núi non hùng vĩ, tráng lệ được tạo bởi các tháp đá vôi, nối liền bởi các sông núi sắc cạnh bao trọn các hố sụt sâu và các thung lũng ngập nước, thông với nhau bởi các dòng suối, tạo nên các hang động ngập nước quanh năm cùng với các thảm động, thực vật còn hoang sơ, nguyên vẹn. Điểm xuyết trong không gian hoang sơ và tĩnh lặng là sự thâm trầm, nét rêu phong, cổ kính của các mái đình, đền, phủ nằm nép mình dưới chân các dãy núi cao. Du khách đi trên những con thuyền truyền thống có thể trải nghiệm sự gắn kết gần gũi với thiên nhiên qua từng cung bậc cảm xúc, khám phá nét đẹp thuần khiết cội rẽ xa xăm của sự sống nhân loại, hoà mình trong không gian tâm linh sâu sắc và khám phá ra chính bản thân mình.
💥 Situated inside Trang An Landscape Complex-World Cultural and Natural Heritage, Trang An Ecotourism Complex has become a popular tourist destination for domestic and international tourists. Overall, Trang An Ecotourism Complex is a majestic mountainous region, made up of limestone towers, connected by sharp mountains ridges that cover flooded valleys, together with streams created flooded caves with untouched, intact fauna and flora. In the solitary atmosphere, there are ancient mossy temples and places that situated near the foot of the high mountains. Tourists who travel in traditional beats, can experience the nature through different kinds of emotion that created by traveling inside different caves, discover the pure beauty of the roots of human life, reconnecting with deep spiritual space and discover oneself.
#NinhBinhVietNamDreams #TrangAnVietNamDreams #NinhBinh #TrangAn #VietnamSmile #AnaOthman

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

1 thought on “Tràng An Ninh Bình Teaser VietNamDreams

  1. ⚡️Đăng ký #VietNamDreams 😍 https://bit.ly/2XrsCFp Subscribe free để đón xem video mới nhất các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *