Site Overlay

Tiểu phẩm Hài | Căn bệnh ghen lồng lộn của bà Hai Chuối | Chuyện Làng QuêTiểu phẩm hài lần này là câu chuyện về người hay ghen bóng ghen gió, ghen lồng lộn, chính là bác Hai Chuối (diễn viên Kim Ngọc) – vợ của bác Hai Mít (cố nghệ sĩ Lê Bình) đã nổi cơn thịnh nộ khi thấy những bức ảnh chồng tình tứ uống rượu giao môi và nhảy đầm với cô gái phương Tây. Sau khi được bác Hai Mít giải thích rằng ông được xã mời đi giao lưu, hội nhập văn hóa với dân tộc thiểu số và khách phương Tây thì cơn ghen của bác Hai Chuối cũng được xoa dịu. Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó, bác Hai Chuối hùng hổ đòi bình đẳng với lý lẽ chồng hội nhập nhảy đầm, vợ cũng không thể “hai lúa” mãi. Trớ trêu thay, ông Ba Vui (diễn viên Mạc Can), ba chồng của bác Hai Chuối lại cực kỳ ghét con dâu nhảy đầm…
__________

CHUYỆN LÀNG QUÊ ( sản xuất năm 2008) là những tiểu phẩm thú vị, hài hước xoay quanh câu chuyện về cuộc sống bình dị của người nông dân qua diễn xuất duyên dáng của những người nghệ sĩ tên tuổi ( cố nghệ sĩ Lê Bình, Mạc Can, Thuỳ Dương,…). Bên cạnh đó, chương trình cũng khắc họa hình ảnh dễ thương dễ mến của người dân trong hành trình hội nhập và hiện đại hóa nông thôn.
_________

Cuu Long Films là kênh Youtube chính thức của Công Ty TNHH Hãng Phim Cửu Long (CuuLong Films).
Kênh mang đến cho quý khán giả những sản phẩm Phim truyền hình chất lượng với nội dung sâu sắc, kịch tính, đầy hấp dẫn. Những chương trình truyền hình ý nghĩa, giàu cảm xúc, cùng những thông tin bổ ích sẽ được cập nhật và cung cấp đến quý khán giả.

Quý khán giả đừng quên nhấn Đăng Ký để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kênh nhé.

Subscrise kênh Youtube:
Website:
Email: office@cuulongfilms.com

#hai#ghen#ghenlonglon#cuulongfilms#chuyenlangque

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

4 thoughts on “Tiểu phẩm Hài | Căn bệnh ghen lồng lộn của bà Hai Chuối | Chuyện Làng Quê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *