Site Overlay

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Tập 15 VietSub Full HDPhim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Tập 15 VietSub Full HD

✅ Xem Trộn Bộ Tại Đây:
✅ Subscribe kênh để xem tập mới nhất :

NỘI DUNG PHIM:
Bộ phim kể về chàng trai Lộc Tương là sinh viên đại học và Lộc Nhân là giám đốc điều hành vừa trở về từ nước ngoài. Hai anh em quyết định hoán đổi thân phận với nhau để trải nghiệm cuộc sống khác.Lộc Tương thay anh trai quản lý công ty nhưng lại gây ra nhiều rắc rối ở công ty. Và nhờ vậy Lộc Tương đã gặp được cô gái tên Đường Thi là quản lý nhân sự ở công ty. Cả hai sau nhiều những hiểu lầm, cùng nhau giải quyết rắc rối họ đã nảy sinh tình cảm với nhau.
Cùng đón xem bộ phim Phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch để theo dõi những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.
Tên Phim tiếng anh: Who’s not Rebellious Youth (2019)
Đạo diễn:Tiêu Vĩnh Lượng,
Quốc gia:Trung Quốc,
Năm:2019
Thời lượng:45 phút/tập
Số tập: 44 tập
Thể loại:Phim hài hước, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim chính kịch – Drama, Phim bộ Trung Quốc, Phim bộ.
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
❥❥❥ Chúc các bạn có một khoảng thời gian xem vui vẻ.Nhớ đăng kí kênh để được xem nhiều bộ phim hay nữa nhé.Đừng quên cho mình 1 like 1 comment để góp ý cho mình về bộ phim.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
© Vấn Đề Bản Quyền : Hình Ảnh & Âm Thanh.
Bản quyền KHÔNG thuộc hoàn toàn về tôi. Vì thế nếu chủ sở hữu bản quyền hình ảnh hoặc âm thanh trong video của tôi có yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ với tôi, để tôi có thể xử lý theo yêu cầu của bạn.
– Gmail : daodinh0110@gmail.com
© I do not own the copyrighted images and audio in this video. If you are the owner of this track or video and do not want it to appear in my video, please contact me for image or sound processing. As your request.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *