Site Overlay

Malaysia – Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi đi du lịch tự túc nước ngoài [#nmai]– Lên list những vật dụng quan trọng cần mang: passport, in vé máy bay, in lịch trình, mã book khách sạn (có thể book trên agoda hay booking,…)
– Nên download trước bản đồ offline phòng trường hợp không có mạng thì vẫn có thể định vị và biết mình đang ở đâu, cần đi về hướng nào. Lưu thêm mấy điểm mình muốn đi vào trong map cho dễ tìm khi cần.
– Mua cục chuyển đổi 3 chấu (bên này dung lỗ 3 chấu) khoảng 65k. Trang bị thêm 1 ổ điện, bởi vì cục chuyển đổi 3 chấu chỉ có 1 chỗ cắm, nên mang theo ổ điện để có nhiều lỗ cắm nếu cần dung nhiều thiết bị điện thoại, máy ảnh,….
– Nên mua trước ít thuốc phòng hờ như antibio, paradol, smecta, dầu gió,… bởi vì trong mấy ngày đi, rất ít thấy tiệm thuốc ngoài đường.
– Down trước app Grab về nha, Grab là của Malay nên ở đây bắt grab thoải mái. Giá cũng tầm so với Vietnam, có khi còn rẻ hơn. Do xăng bên này rẻ với đường cũng không nhiều xe máy, chủ yếu là car nên chủ yếu làn đường cho car chạy cũng nhanh.
– Đổi tiền ở 135 Đồng Khởi, tỉ giá tầm 1 MYR ~ 5600 vnđ

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *