Site Overlay

Polyp túi mật 3mm có nguy hiểm không? Phương pháp điều trị tối ưuPolyp túi mật 3mm liệu có gây ung thư túi mật không? Xem chuyên gia tư vấn cách ngăn polyp tiến triển ác tính tại đây.
Theo TS. BS. Vũ Thị Khánh Vân, polyp túi mật 3mm vẫn còn nhỏ nếu chưa có triệu chứng gì thì đa phần là lành tính. Nếu người bệnh mắc kèm tăng men gan và gan nhiễm mỡ thì có thể sẽ khiến polyp phát triển nhanh hơn. Vì vậy, người bệnh có thể dùng phương pháp y học cổ truyền.
Trong các thảo dược y học cổ truyền có Uất kim hay còn gọi là nghệ. Curcumin trong Uất Kim có tác dụng bảo vệ tế bào gan và hạ men gan rất tốt. Trên thế giới người ta đã nghiên cứu thấy curcumin có tác dụng ức chế, giảm tân tạo mạch của khối u. Khi giảm tân tạo mạch thì đồng nghĩa với việc làm cho polyp túi mật chậm phát triển, làm nhỏ polyp túi mật. Bên cạnh đó curcumin trong nghệ cũng có tác dụng hạ cholesterol rất tốt.
Bên cạnh đó, các vị thuốc như Nhân trần, Diệp hạ châu, Kim tiền thảo cũng có tác dụng nhuận mật rất tốt, giúp tăng chức năng thải độc cho gan như vậy gan sẽ giảm nhiễm mỡ gan. Người bệnh có thể sử dụng các sản phẩm có thành phần thảo dược như curcumin, diệp hạ châu, nhân trần, hoàng bá, kim tiền thảo… Các sản phẩm có thành phần thảo dược đó có thể giúp giữ polyp không lớn lên, thậm chí có thể nhỏ đi và bảo vệ gan, hạ men gan, giảm nhiễm mỡ gan. Phương pháp y học cổ truyền có ưu việt giúp phòng bệnh và chữa bệnh hiệu quả.
Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.
#polyptuimat #dieutripolyptuimat #chuapolyptuimatbangdongy #kimdomkhang #dongychuapolyptuimat #ungthutuimat #BSVuThiKhanhVan
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *