Site Overlay

Khỏe tựa Võ sư đẹp như Tài tử bò đi bán vé số nuôi con ăn học xem là KhócGương mặt điển trai, bại liệt dùng 2 tay nâng toàn bộ cơ thể đi bán vé số cùng vợ nuôi con trai ăn học. Xem mà thương anh ấy quá…

Tình cờ TD gặp một người đàn ông khoanh chân đi không chạm đất dùng 2 tay bò đi bán vé số. Anh cho biết 2 vợ chồng quê Phú Yên vào Sài Gòn bán vé số. Anh cho biết muốn xin tài trợ học phí hàng tháng cho con.
Thông tin nhân vật:
Hồ Tà Tài, 39 tuổi Khu phố 5, phường Phú Thạnh, tỉnh Phú Yên
Vợ Nguyễn Thị Diễm Sương, 31 tuổi quê Bình Định, vợ bình thường, con trai 6 tuổi.
Hai vợ chồng đi bán vé số thu nhập khoảng 400 ngàn để nuôi con ăn học tại Sài Gòn.
Tuấn Dương dùng số tiền 500k của bác KT tặng anh Tài
Tuấn Dương dùng 500k của cô Minh ở Canada mua giúp anh 30 tờ vé số cho mau hết, và gửi tặng lại anh Tài 3 tờ vé số mong anh trúng vé số để thử vận may. Nếu trúng số thì giúp anh có tiền cất cái nhà ở rồi dành tiền cho con ăn học. Số fone liên lạc:
Cảm ơn Quý cô bác anh chị đã quan tâm hỗ trợ giúp đỡ kênh Sài Gòn ngày nay của Tuấn Dương, chúc cả nhà sức khỏe!

► Đăng ký kênh SÀI GÒN NGÀY NAY của Tuấn Dương – Miễn phí:
► Liên lạc với Tuấn Dương kênh Sài Gòn ngày nay: Facetime/Viber/Zalo: +84966581231
► Hỗ trợ hành trình cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: dangtuanduong@gmail.com để có thêm kinh phí làm clip mới mỗi ngày.
► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên Facebook:

#TuanDuong chủ kênh YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.#0376776595

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

23 thoughts on “Khỏe tựa Võ sư đẹp như Tài tử bò đi bán vé số nuôi con ăn học xem là Khóc

  1. Trong cuộc sống của xã hội muôn màu, hoàn cảnh mỗi người mỗi khác, cơ duyên gặp được người hảo tâm giúp thì bớt gánh nặng vừa cho gia đình và xã hội! Đất nước chúng ta từ nhiều yếu tố khách quan từ hậu quả của chiến tranh do bom đạn, tàn dư chất độc Dioxin và bom đạn còn sót lại hay tai nạn lao động, tai nạn khác như tai nạn giao thông, đã cướp đi sự sống bình thường của bao nhiêu người. Chỉ có nghị lực mới giúp những con bất hạnh tồn tại với đời. Chúng ta làm người phải biết tìm hiểu xem với nhiều cuộc đời như vậy vẫn tồn tại và sẽ mãi mãi không bao giờ hết mảnh đời đen đủi khác lại nẩy sinh không bao giờ dứt. Hãy chớ có phán xét điều gì nếu không hiểu hết ngọn ngành! Trên thế giới này không một quốc gia nào thoát được người bất hạnh mỗi ngày là vậy! Có nhiều người lợi dụng Clip này để phê phán xã hội là không đúng đau nhé! Lao động là tốt làm việc gì mà pháp luật không cấm là được!

  2. Cái ông này gốc Bắc mà xưng hô như… cc (người Bắc họ xưng hô ý tứ lắm chứ ko như … lày). “Chú nhỏ tuổi hơn… em” (!!!) rồi kakaka.Trâu già cứ muốn cưa sừng làm nghé là vậy !

  3. Xem chú ấy có năng khiếu hài hay ca hát gì ấy, ad đăng ký giới thiệu cho chu ấy kiếm ít tiền nuôi gd cho thằng nhỏ có tiền an học

  4. Muốn hết đau Răng ? Bảo Đảm 100 % !
    Dùng nhíp, chấm 1 chút bông gòn vào nước OXY-Già (Hydrogen Pyroxide ) chùi thật kỹ chung quanh xâu xuống dưới chân răng. thay bong gòn chùi lại 3 lần. Sau cùng nhét 1 chút bông gòn tẩm thuốc vào khe răng đau. Ngày chùi 3 lần. 3 ngày sau Bảo Đảm 100 % hết đau. Hàng ngày, mỗi tối pha loãng 1 ngụm, nửa thuốc nửa nước lạnh,(5/5) xúc miệng kỹ ngậm 1 phút rồi nhổ đi xúc sạch miệng bằng nước lạnh. nhờ dùng chỉ floss răng và nạo lưỡi.Ngoài ra cần mua thêm thêm 1 cái máy xịt nước , water flosser rất hữu dụng.(Search Google hay mua ở tiệm thuốc tây )

  5. Vừa nghe Giộng biết phú yên bọn tôi nghe chất phát. Mà ổng hổi lời nói như đừa chân thành ko đc siếu à

  6. của cho không bằng cách cho nha bạn. không làm thì thôi nếu đã làm thì mọi người góp ý mình thì nên xem xét, ban co long tot nhung, bạn nói chuyện chua hay.

  7. Cho vé số thì biết bao giờ người ta mới trúng hả ba. Bạn sau này có làm video và phỏng vấn ai thì trong cách nói chuyện nên thân thiện một chút.

  8. Nhin a thay day nghi luc.co nhieu nguoi lanh lan k lam an luong thien lai an trom.an cuop.xem a ne co thay ho then khong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *