Site Overlay

Cô đồng sinh 2019 : CỤ THẬT LÀ TUYỆT VỜIKÊNH YOUTUBE TÂM LINH GIA TIÊN
– Hãy đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh
– Fanpage facebook:
– Góp ý : Mr Hiếu 0345.155.493
ÁP VONG CÔ ĐỒNG SINH : Đôi chút thông tin cho các quý khách gần xa
– Địa chỉ : Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương ( trên quốc lộ 5 cũ từ Hà Nội về các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định hỏi xe qua Quán Gỏi, xe ôm vào nhà cô Sinh 50k, taxi 100k)
– Ngày làm việc tất cả trong tháng chỉ nghỉ ngày 14 -15 và 30 -1 âm lịch
– Thời gian làm việc : sáng 10h15 – 13h . chiều 15h 10 – 18h
– Số lượng vong linh có thể áp trong ngày từ 10 đến 12 gia đình
– Nếu ai cần thêm thông tin có thể liên hệ : 0345155493 Mr Hiếu
– Chú Ý : Việc áp vong là hoàn toàn tự nhiên, không ưu tiên hoặc sắp xếp chỗ trước,vong nhà ai nên sớm là do sự linh thiêng và khôn lanh khi các cụ còn sống, sự thành tâm của con cháu.
– Khi các bác đi tìm các cụ các bác lưu ý thắp hương tại gia tiên và mời các cụ đi với mình đến địa chỉ Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương . Việc áp vong ko xếp nốt – KHÔNG ĐĂNG KÝ XẾP CHỖ ĐƯỢC cụ nhà ai lên trước tự khắc sẽ gọi tên con cháu . – áp vong hoàn toàn tự nhiên – hoàn phụ thuộc vào các cụ nên các bác cứ thoải mái .
– Hiên tại bên nhà chị sinh có đủ các lễ cho các bác tiện mua thắp hương – khi mua lễ chỉ mất 30 nghìn/ lễ + ghi giấy tên cụ muốn gọi và vào ban thờ khấn và mang tiền vàng ra hóa – ko thắp hương khi nào chị sinh lên làm mới dc thắp hương – và ngồi chờ ** Nếu bà con ở xa mà phải ở lại thì bên mẹ đẻ chị sinh cách nhà chị sinh 3 nhà – cùng ngõ ấy bà có nấu cơm bán + có phòng trọ tạm cho bà con ở lại giá cơm + phòng trọ bình dân.
– Lưu ý đặc biệt : Tại sao phải ăn cơm nhà mẹ cô sinh vì cô đã khấn các vong linh về đó dùng cơm trước nên phải dọn cơm trước 30p cho các vong linh ăn, nếu các bác ăn bên ngoài tức là vong linh nhà các bác không được thổ công nhà đó cho vào và phải chịu đói.
#côđồngsinh,#gọihồncôđồngsinh, #côđồngsinhmớinhất

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

45 thoughts on “Cô đồng sinh 2019 : CỤ THẬT LÀ TUYỆT VỜI

 1. Rất hay cô đồng sinh phân giải rất hay có nhờ vậy các anh đi đâu làm gi có các cụ đi theo theo giỏi nhé

 2. Cụ thật tuyệt vời ! Các cụ lo cho con cháu , dạy bảo con cháu đạo đức ..tất cả những việc trên trần đều phải xin phép các cụ , các cụ cho phép mới đc làm …con bây h khổ quá và con có nhiều tội lỗi với các cụ nên các cụ đang phạt con , con biết là như vậy nên con ko bao h giám trách các cụ , con chỉ giám xin các cụ độ cho gđ các con cháu sức khỏe bình an, hạnh phúc

 3. Con cháu xin bái phục các cụ cảm ơn cô Sinh chúc cô luôn luôn mạnh khỏe để giúp đỡ cho mọi người

 4. Thằng nào con nào đi điều tra thông tin được chính xác thì giơ tay tao trả tiền lũ bảng bổ lại ngủ không xen thì cút

 5. Bọn bảng bổ tổ tiên xem thể này mà không hiểu à lừa đảo mà sao GĐ người ta ngồi im thể. Chúng mày xem các cụ sử dụng điện thoại chưa

 6. Cụ nói k đúng rồi. Làm j có chuyện đi làm hộ chiếu ảnh người này mà tên người khác được

 7. Đọc bình luận của các bạn! Mình cũng phần nào hiểu thêm-con người vốn sinh ra đã có 2 trường luận “ duy tâm” và “duy vật”! Tuy vậy mình chỉ góp vài ý kiến nhỏ mọn!
  Về tiền biếu cụ! Các cụ nhận các Quan đã ghi mệnh giá ( tiền cũng như vạn vật đều có âm và dương) phần Âm các Cụ nhận để góp công Đức cho con cháu! Phần Dương Cô Sinh dùng vào việc xây sửa Nhan Điện, Ban Thờ! Không dùng việc kinh doanh riêng được vì theo nhưng ai hiểu biết- điều đó là không được phép! Cũng như GĐ mình cúng Gia Tiên ngày giỗ tết! Gia Tiên hưởng phần Âm của đồ cúng, còn phần Dương GĐ vẫn ăn uống bình thường ( trừ Lễ cúng Tống Thần Phục Hồn- Trùng là mình không nên ăn)
  Phần Vong nào lên cũng một giọng, một cách diễn đạt chỉ có nội dung, tình tiết khác do hoàn cảnh và nhân vật trong GĐ Vong không giống nhau! Vong nhập vào người có người sẽ thay đổi giọng nói, ngữ điệu, hành động, hơi thở của người bị nhập! Đó là Vong nhập theo kiểu chiếm hữu phần xác người bị! Do sai phạm với Vong hay do hạp Vong mà Vong nhập để theo chiếm xác!
  Còn về phần Cô Sinh! Vong chỉ mượn xác để lên gặp con cháu, chỉ để dạy bảo cái đúng cái sai! Vong không có ý hại và chiếm hữu thân xác nên sẽ không có những biểu hiện tiêu cực như những điều đã biết về Vong chiếm thân xác!
  Cảnh giới khác nhau thì giải hoá khác nhau! Chỉ mong các bạn xem clip thấy ý nghĩa để tưởng nhớ đến Tiên Tổ! Nếu không thì hãy xem như 1 clip giải trí Tâm Linh!
  Đừng phỉ báng, chế nhạo mà làm lòng mình vướng bận rồi lại nhận sự chê trách của người đời!
  Hãy thể hiện mình là người xem có cái nhìn xa về hướng thiện- đừng vì suy nghỉ thiện cận mà tạo thêm phiền muộn cho cõi Lòng!
  Vài lời chia sẻ nếu không đúng mong mọi người hoan hỉ bỏ qua cho!

 8. Sao thầy thích nhật từ bảo ko có ma. Mà xem video này ko thể ko tin. Phật giáo ko có quan điểm thống nhất ko bt tin ai

 9. Cô nói hay đúng quá đi tưởng kiếm đc tiền nước ngoài dễ làm đủ mười hai tiếng đổ nước mắt ra

 10. Cụ đúng là còn trên cả tuyệt vời. Con cháu nào của cụ biet sống hiếu thảo,cụ phù hộ cho đến nơi đến chốn.

 11. Theo kinh phật, những cụ ko siêu thoát, đầu thai làm người thì các cụ thuộc cõi ngã quỉ 😁

 12. Thật là tuyệt vời cụ thiêng quá người sống ko thể làm được như cụ kheo trên trần nói lại còn cai ko có

 13. Thằng cha này sướng quá hóa rồ .Trước mặt bàn dân thiên hạ phải hạ mình xin lỗi vợ vì những mất nết của mình ko biêt xấu hổ

 14. Lũ buôn thần bán thánh chúng mày rồi sẽ gặp quả báo. Quả báo vào đời con, đời cháu chúng mày đấy

 15. Cụ mà biết từ (((((5củ)))).vãi cả cụ.toàn bị thánh lừa.nó cho người tìm hiễu trước rồi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *