Site Overlay

Bị viêm họng cấp, sốt cao nên điều trị như thế nào hiệu quả? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnViêm họng cấp là bệnh tai, mũi, họng khá phổ biến gây ra tình trạng sốt cao, rát họng, đau họng khi nuốt. Bệnh viêm họng cấp thường gặp nhất vào thời điểm giao mùa. Bệnh có thể biến chứng nguy hiểm nếu chúng ta không có biện pháp điều trị kịp thời, hiệu quả. Cũng gặp tình trạng này, một thính giả có thắc mắc như sau:
– Thưa chuyên gia, em bị viêm họng cấp và sốt cao 39 độ. Sau khi uống thuốc thì cổ họng của em không hết đau mà còn bị khô, rất khó chịu. Vậy xin hỏi chuyên gia, trường hợp của em nên làm thế nào để cải thiện ạ? Em xin cảm ơn!
Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng viêm họng cấp thì hãy cùng theo dõi video để được PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cách điều trị hiệu quả nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemhongcap, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *