Site Overlay

AI ĐANG BỊ NÁM K NÊN BỎ QUA VIDEO NÀY-GIỚI THIỆU KEM TRỊ NÁM CAO CẤP EDALLYNÁM VÀ NGUYÊN NHÂN GÂY NÁM
Do rối loạn sắc tố:
Nám da mặt thường xảy ra với phụ nữ và nguyên nhân gây ra nám da thì không phải ai cũng hiểu hết. Melanin là sắc tố đen cấu thành nên màu sắc của da, khi Melanin sản sinh ra quá nhiều và phân bố không đếu sẽ gây ra tình trạng rối loạn sắc tố. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là khi trời nắng gắt, lượng Melanin tăng lên để lại những mảng da mang sắc tố sẫm (nám), da bạn sẽ trở nên thô sần, xuất hiện nhiều mảng nâu và đen trền bề mặt da, nhất là ở mặt. Nám da không trừ bất kỳ loại da nào, dặc biệt là những người hay tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Do rối loại nội tiết:
Rối loại nội tiết có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, ngay trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở thời kỳ mãn kinh, căng thẳng kéo dài, đang mang thai hay dùng thuốc tránh thai. Nám thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ đã có gia đình trong khi tàn nhang thì xuất hiện ở các bạn gái trẻ, bởi sự thay đổi các hoocmon theo từng chu kỳ, những vết sạm sẽ tăng khi bạn tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
Do sử dụng mỹ phẩm bừa bãi:
Nhiều chị em có thói quen sử dụng các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng nhanh, mỹ phẩm tự pha chế hay không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Da sẽ trắng nhanh nhưng sau đó trở nên yếu ớt, dễ bị bào mòn khi tiếp xúc với ánh nắng, môi trường bên ngoài nên rất dễ bị nám, nhất là các trường hợp lột hay cà da mặt.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

25 thoughts on “AI ĐANG BỊ NÁM K NÊN BỎ QUA VIDEO NÀY-GIỚI THIỆU KEM TRỊ NÁM CAO CẤP EDALLY

  1. Ai đang bị nám , khổ sở và mất tự tin vì nám hãy để lại số điện thoại hoặc liên lạc với mình theo fb : THOA BÙI EDALLY nhé

  2. chia sẻ kem trị nám cho chị em làm đẹp da nè hèn chi bạn hiền có làn da mịn màng trắng sáng

  3. Hèn chi bạn đẹp quá đi hà chúc bạn luôn luôn trẻ đẹp xinh tươi như một đóa hoa tươi nhé

  4. có bình kem nào bảo hành cả đời không hết không ạ, hi , với bán em bình kem bao thoát ế với a, hi, cmen vui nha chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *