Site Overlay

3 bằng chứng chứng minh 39 người chết trong container chết do ngạt chứ không phải do lạnhHiện nay vụ 39 người chết trong thùng container ở Anh đang được nhiều người suy đoán nguyên nhân chết do ngạt chứ không phải do cóng như nguồn tin ban đầu. Dựa vào 3 giả thuyết sau:
1/ lời khai của người tài xế: xe này chở bánh quy nên k bật hệ thống lạnh
Nếu như các bạn theo dõi vụ việc từ đầu thì sẽ biết tài xế là người đầu tiên phát hiện sự việc khủng khiếp trên, và theo lời anh ta là sốc đến mức ngất xỉu và ngay lập tức liên hệ với cảnh sát. Tuy nhiên trong quá trình điều tra thì cảnh sát nghi vấn anh ta là 1 trong những mắt xích của đường dây vận chuyển người trái phép này. tuy nhiên đây chỉ mới dừng lại ở nghi vấn chứ chưa có kết luận chính xác.
Quay lại vấn đề chiếc xe. Khi điều tra, anh ta đã khai rằng xe này chở bánh quy. Mà theo lẽ dĩ nhiên bánh quy không cần phải bật nhiệt độ thấp một cách đáng ngờ như vậy, âm 25 độ C là một nhiệt độ phải cho rằng rất thấp. với mức nhiệt độ này thông thường chỉ được dùng để bảo quản thực phẩm tươi như thịt cá, hải sản, v.v chứ với bánh quy thì liệu rằng có cần thiết để bật mức nhiệt độ âm 25 độ như thế không
Mặt khác có nhiều người theo dõi đang nghiêng về giá thuyết là 39 người này ban đầu không hề bị nhốt trong 1 thùng container với nhiệt độ âm 25 độ, mà là bi nhốt trong 1 thùng container bịt kín để không bị phát hiện. Và lúc đó không khí không còn, oxi cũng cạn kiệt dần, và đó chính là cái cách mà 39 người trong thùng container không sống sót nổi. Sau khi biết mọi chuyện đã xảy ra như thế rồi, để phòng trường hợp những xác người bị phân huỷ hay cũng có thể để tạo hiện trường giả thì người tài xế mới bật nhiệt độ lên âm 25 độ C, hoặc cũng có người cho rằng tài xế ở bên Bỉ đã không bật máy lạnh vì không quét qua máy tầm nhiệt. nhưng khi đến Anh thì yêu cầu tài xế bên Anh bật máy lạnh để không bị phát hiện khi qua máy tầm nhiệt. đó là những gì chúng ta đang chờ đợi cơ quan chức năng điều tra và đưa ra kết luận.
2/ hiện tượng cởi đồ: lạnh cũng cởi, nóng cũng cởi
Về hiện trường vụ việc 39 người được tìm thấy trong thùng container. Nguồn tin cho rằng hầu hết những nạn nhân đều không mặc quần áo hoặc mặc rất ít quần áo. Khi mới đầu phát hiện sự việc, người ta thắc mắc rằng vi sao trong thùng container đông lạnh đến âm 25 độ như thế, lạnh như thế mà 39 người được tìm thấy trong thùng container lại phải cởi đồ. Điều này có vẻ hơi phi lý. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là 1 hiện tượng có thật. Người ta biết đến hiện tượng này là do tìm thấy những thi thể đóng băng khi leo lên đỉnh Everest cũng măc rất ít quần áo. Theo trang tin Live Science, khi thân nhiệt hạ thấp xuống dưới mức 35 độ C, cơ thể người bắt đầu gặp khó khăn về cử động, di chuyển như hành vi chậm chạp hay té ngã, mất kiểm soát phương hướng, chậm nói… Dần dần nhịp tim và hô hấp cũng giảm xuống tới mức nguy hiểm, thậm chí mất mạng. Tuy nhiên, trước khi mất hoàn toàn ý thức, nạn nhân thường có xu hướng làm những hành vi kỳ quái như tự “đào hang” hay cởi bỏ quần áo. Khoa học ghi nhận đây là hiện tượng Hypothermia Undressing (tạm dịch: lột quần áo khi hạ thân nhiệt).
Nhưng, nếu như khi gặp trời lạnh chúng ta cởi bỏ quần áo là 1 chuyện khó gặp, thì việc khi nóng chúng ta cởi bỏ quần áo là chuyện thường xuyên xảy ra. Vậy có khả năng nào do 39 người chết trong thùng container cũng chết vì quá nóng? Các bạn biết không gian thùng container hẹp đến mức nào rồi, mà 39 con người chen chúc trong đó, thân nhiệt mỗi người toả ra rất nóng, mà họ còn lại đang rất sợ hãi và căng thẳng nữa nên thân nhiệt tăng cao, nhịp tim tăng cao. Đó là nguyên nhân khiến nguồn oxi trong thùng container bị hao hụt đáng kể. thùng lại không có đối lưu không khí, mà nhiều người còn cho rằng lượng oxi trong 1 cái quan tài còn nhiều hơn trong thùng container mà đã tìm thấy 39 người chết kia.
3/ trong thùng đông lạnh đt có hoạt động bthg hay không. sóng đt, sóng mạng có hoạt động được k
Chúng ta chưa từng thực nghiệm về sóng đt có hoạt động tốt trong môi trường cách biệt như thế không. Chứ chúng ta có thể thử nghiệm đi thang máy, trong 1 khoang kín và cách biệt thì sóng đt cũng không hoạt động bình thường được, nếu có thì cũng rất yếu. Vậy quay về vấn đề những người chết trong thùng container, trước khi chết 1 nạn nhân được cho là người Việt Nam đã nhắn tin cho người nhà ở VN và ghi rõ con chết vì không thở được. nếu lạnh đến âm 25 độ, tôi nghĩ là đến bấm mở khoa đt còn không được, huống gì nhắn tin. Mà nếu có nhắn tin thì cũng sẽ là con chết vì quá lạnh, chứ chẳng phải là con chết vì không thở được. Vậy chúng ta có nghi án gì ở đây không?
#39_nguoi_chet_trong_thung_container_o_anh
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

30 thoughts on “3 bằng chứng chứng minh 39 người chết trong container chết do ngạt chứ không phải do lạnh

 1. 39 người chết đều là người Việt Nam – đường dây nhập cư phi pháp dần bị phá
  https://www.youtube.com/watch?v=SEH0ZyY0Zp0

 2. theo tôi nghĩ đây là một vụ buôn bán nội tạng , chứ nhập cư cái ji ? ông bà cứ thử nghĩ mà xem từ nước này qua nước khác thì lấy đâu ra sóng điện thoại cũng như wifi đâu ra mà nhắn tin cho người thân ? còn nữa trong xe đông lạnh sẽ ko bao jo có sóng điện thoại . trong thang máy còn chưa có sóng đt chứ nói ji đến thùng đông lạnh

 3. Vụ 39 người VN chết mong phát luật sư bọn gây ra, đền bù tiền đã nhận và tôn thất tình thần cho GĐ họ bớt đau cho 39 oan hồn được yên nghỉ nơi suối vàng.

 4. cô ấy viết tin nhắn trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo vì các chữ viết đều đúng dấu đúng chữ. cuộc gọi của mẹ cô ấy trong trạng thái bận. chứng tỏ điều gì. 1: cô ấy không nghe bấm tắt máy..2: cô ấy đang nói chuyện với người khác nên khi gọi đến máy bận..3 . người khác đã tắt máy của cô ấy. .. + trong trường hợp máy hết pin tắt nguồn hoặc không đăng nhập thì khi gọi đến máy báo như nào các bạn biết rồi đấy. nếu tắt máy. máy hết pin.k online thì không bao giờ máy báo bận.. + suy xét. 1-ai là người đã nói chuyện với cô ấy khiến máy bận.2- ai là người đã tắt máy bận khi gọi đến.

 5. Chết vì ngạt là đúng rồi vì cô bé kia nhắn tin về cho gia đình là chết vì không thở được
  Nếu chết vì lạnh thì sẽ là con chết vì lạnh chứ

 6. Người đã chết hãy cho qua, cho mọi người yên nghỉ chỉ tiếc họ chết vì quá mù quáng hy vọng vào 1 tương lai mù mịt. Nếu đã bỏ ra những số tiền lớn như vậy thì tại quê nhà cũng có thể làm ăn và thay đổi đc cuộc sống

 7. Toi nghi day la vu buon ban noi tang vs buon nguoi .phai tim ra ke lam ra 39 nguoi nay chet .bat dong ho han chu di cử tộc vs hanh hạ xong tử hinh bằng khẩu súng đại bát bắn nát sọ .nó ra

 8. Dân việt giờ ăn hóa chất nhiều quá ko động não tí gì. Cái đứa trước lúc chết đã nói rõ là chết vì ko thở đc mà còn lý do lý trấu. Có ai chết vì lạnh mà nói ko thở đc ko. Toàn dành phần dốt hết phần thiên hạ.

 9. Bắt chước nhau làm Clip,tin quá nhàm … biết gì đâu mà thuyết trình vậy
  Phóng viên họ nói thì mới là đáng để nghe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *