Site Overlay

5 Chú Tiểu | BẤT NGỜ PHÁP TÂM TRỔ TÀI LÃNH ĐẠO VÔ CÙNG THẦN THÁI …!!Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên
Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

50 thoughts on “5 Chú Tiểu | BẤT NGỜ PHÁP TÂM TRỔ TÀI LÃNH ĐẠO VÔ CÙNG THẦN THÁI …!!

  1. Pháp Tâm ngồi thiền tư thế là chuẩn nhất , dáng ngồi thanh thoát toát lên vẻ hiền từ bi . Thương Pháp Tâm nhất , các bé còn lại cũng thương . Thương tới 9 thôi , nhưng với Pháp Tâm là 10 .

  2. cái duyên các con gặp được thầy có tài có đức nên các con không lạc đường lạc lối sẽ đi theo chính pháp làm lành lánh giữ đem hạnh phúc và nụ cười cho các nhà hảo tâm và fan hâm mộ
    chúc các con luôn khoẻ ngoan

  3. Chút 5 chu tiểu lúc nào cũng vui chơi và khỏe mạnh ăn cho nhiều nha các con vui là cộng đồng mạng mới vui đó,

  4. Duyên quá. Pháp tâm tu cao lắm.mức độ giác ngộ và nhận thức của pháp tâm cao hơn những bạn đồng tu khác. Có tâm yêu thương.nên mới đc như vậy.pháp tâm tu nhiều đời rồi. Có thể pháp tâm đã từng làm trụ trì ở những đời trước và đã từng dẫn dắt đệ tử . Người có công đức. làm gì người khác cũng thấy yêu thương hết. Duyên mọi lúc mọi nơi. Cưng quá ổng. Muốn hôn ổng cái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *