Site Overlay

Khởi nghiệp với 30 triệu đồng – Bất ngờ với ý tưởng kinh doanh nhượng quyền bánh mì chỉ cần 2m2Bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh mà không cần có quá nhiều vốn cũng như kinh nghiệp. Cách an toàn nhất là bắt đầu khởi nghiệp với mô hình nhượng quyền thương mại. Trong video này, là cuộc nói chuyện giữa tôi và một ông chủ kinh doanh nhượng quyền bánh mì. Hãy xem nó với tâm trí mở để có thể học thêm được điều gì đó.
Doner Kebab Là loại bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Để bắt đầu kinh doanh bánh mì, bạn chỉ cần 30 triệu đầu tư ban đầu với diện tích chỉ cần 2m2.
Bánh mì có nhiều loại, bánh mì que, bánh mì tròn, bánh mì dài. Doner Kebap là bánh mì dạng tròn, được cắt làm 5 miếng tam giác.
Chiến lược bán hàng hiệu quả đó là tìm những đơn vị đã kinh doanh nhượng quyền thành công với số lượng lớn, có sự nổi tiếng nhất định, khả năng bạn bán hàng thành công cao hơn. Chiến lược kinh doanh doner kebab như thế này hiện nay đang tiếp tục được mở rộng ở Việt Nam.
Hiện nay phong trào khởi nghiệp kinh doanh – startup đang được lan tỏa rất mạnh mẽ.
Đây là 1 trong những ý tưởng kinh doanh, mô hình startup đơn giản dành cho những người có vốn nhỏ nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh, chưa có kiến thức kinh doanh đều có thể thực hiện được.
Tại sao chỉ với 30 triệu đồng và không gian nhỏ 2m2 lại có thể kinh doanh thành công.
Hãy lắng nghe câu chuyện của anh ấy và rút ra bài học, hành động cụ thể cho công việc kinh doanh của bạn.
Cách gọi nhượng quyền thương hiệu là sai nhé. Khái niệm đúng trong luật là nhượng quyền thương mại. Trong luật không có khái niệm thương hiệu, mà từ này là nhãn hiệu, nhượng quyền thương mại thì nhãn hiệu là một điều khoản của hợp đồng. Nếu có tìm kiếm, anh em đi tìm khái niệm nhượng quyền thương mại, đừng tìm nhượng quyền thương hiệu nhé.
Đây là những gợi ý công khai tại lớp học về những vấn đề cơ bản để bắt đầu về kinh doanh nhượng quyền. Để đi vào chi tiết với những chiến lược thực chiến, nội dung làm việc chi tiết sau đó được bảo mật.
Trong video có nói về những chiến lược đăng ký quyền sở hữu trí tuệ. Dân dã hay gọi là bảo hộ thương hiệu. Tùy theo ngân sách, chúng ta sẽ đăng ký nhãn hiệu theo 3 cấp độ khác nhau:
– Đăng ký nhãn hiệu cho những nhóm ngành đang kinh doanh;
– Đăng ký nhãn hiệu cho những nhóm ngành kinh doanh có liên quan;
– Đăng ký nhãn hiệu cho những nhóm ngành kinh doanh không liên quan để bao vây và tránh pha loãng thương hiệu.
Bảo hộ thương hiệu là cách gọi thông thường, thuật ngữ đúng là đăng ký nhãn hiệu anh em nhé.
Gợi ý tạo ra USP – Lợi thế cạnh tranh bằng cách thuê chuyên gia nước ngoài vận hành, tạo hình ảnh thương hiệu cho cửa hàng bánh mỳ Doner Kebap, …
Dùng hệ thống phần mềm hoặc app quản lý bán hàng tập trung để biết được doanh số.
Thay vì bán, cho thuê thiết bị để đảm bảo tính nhất quán của nhận dạng thương hiệu.
Số vốn khởi nghiệp tối thiểu 30 triệu đồng để có thể dễ dàng nhượng quyền.
Sử dụng internet marketing để mở rộng thị trường, bao gồm 2 kênh: Quảng cáo tới khách hàng cuối và quảng cáo mở rộng đại lý.
Đây là ví dụ về kinh doanh nhượng quyền cửa hàng bánh mì nhưng bạn có thể mở rộng ra kinh doanh nhượng quyền trà sữa, kinh doanh nhượng quyền thương mại bánh canh, …
Các dữ liệu trong video này có thể không thực tế, vì (Có thể) chỉ mang tính minh họa để làm bài tập.
Xem phần 2: hướng dẫn chiến lược video marketing để xây dựng thương hiệu cho chuỗi cửa hàng bánh mì:
Chúc bạn thành công !
—————————
Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:
—————————
Sự kiện sắp diễn ra:
#khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

20 thoughts on “Khởi nghiệp với 30 triệu đồng – Bất ngờ với ý tưởng kinh doanh nhượng quyền bánh mì chỉ cần 2m2

  1. anh em xem phần 2 hướng dẫn kịch bản video marketing để xây dựng thương hiệu https://youtu.be/BXsVWBu6OLY

  2. Maketing bất cứ người dậy người học đều cạnh bất kì lời nói cũng như kinh doanh mặt hàng. Ko ai chia sẻ hết cho ban.đó chỉ là co ban làm công cụ bàn đạp ý tưởng cho tương lai

  3. 40 cua hàng. 3t/1ngày *40=?120tr thằng này ko ngu đâu.kiếm 1ngày =120t*1tháng =1.2ty/1tháng. Ai ngu nếu xây dựng cách kiếm tiền như vậy

  4. Ông nội này dựa vào chương trình Phạm tội thành long này để quảng bá mặt hàng mo rộng đó. Ko ngu để đi học

  5. Sau 6 tháng học khoá ĐỘT PHÁ DOANH SỐ của Thầy Phạm Thành Long, Sunrises Kebab đã cán mốc 80 điểm bán tại TP.Hcm, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương,Đồng Nai, Tiền Giang, Cà Mau,Nha Trang. Sau 6 tháng chúng tôi đã phát triển mạnh hệ thống Sunrises Kebab lên tầm cao. Ngoài phát triển Sunrises Kebab Phạm Đình Duy đã phát triển sức khoẻ, từ 92kg đã giảm xuống 78kg và mục tiêu bạn í muốn đạt được là 70kg. Cả nhà chúc mừng cho Sunrises Kebab nói chung và Phạm Đình Duy nói riêng nhé. Biết ơn Thầy Phạm Thành Long rất nhiều những điều Thầy đã hướng dẫn, và biết ơn video 1 triệu views của Thầy và Phạm Đình Duy.🥰🥰🥰

  6. Chào thầy Long ạ, khi nào có khóa học về bán hàng online nữa không thầy em ở gần TPHCM ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *