Site Overlay

“Vỡ trận” dịch tả lợn Châu Phi: Vì đâu nên nỗi? | VTC16VTC16 | Đã hơn 3 tháng kể từ khi dịch tả lợn Châu Phi tràn vào Việt Nam, dịch bệnh vẫn chưa được khống chế và có dấu hiệu lây lan ra diện rộng, nhiều địa phương tái phát bệnh trở lại. Vì sao lại như vậy?
#dichtalonchauPhi #dienbiendichtalonchauPhi #khongchedichtalonchauPhi
Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

26 thoughts on ““Vỡ trận” dịch tả lợn Châu Phi: Vì đâu nên nỗi? | VTC16

  1. Lúc trước dịch lỡ mòng long móng nhà em có dùng tỏi sai nhiên ngâm rượu rồi đem ra trộn đều với thức ăn, rồi cho ăn sáng chiều mà nhà em ko bị dịch,lần này dịch tả châu phi này ko biết sao, nếu mọi người tinh thì mình cứ làm thử, nó cũng ko tốn tiền bao nhiêu đâu bà con ơi,cứ làm thử xem sao còn hơn ngồi chờ lợn chết

  2. Con chết chưa kịp chôn ,con sống thì thịt chia nhau mang đi khắp nơi, tủ bảo ôn đựng k hết, ai quản lý ? mk chắc chắn con lợn sẽ tuyệt chủng, chỉ buồn từ giờ trở đi ng nông dân như mk đây sẽ làm gì?

  3. Bỏ tiền hỗ trợ nông dân ra để trả cho cán bộ thú y đi làm những ngày nghỉ. Đây là biện pháp hay. Chẳng bao lâu sẽ hết dich. Xhcn.

  4. Vấn đề giải quyết mọi vấn đề người dân tự giải quyết cho mình là tốt nhất ,nếu không giải quyết được thì phải chịu thua lỗ là bình thường thôi. Không thể trông chờ vào chính quyền bất cứ 1 điều to nhỏ gì đâu .

  5. Còn no con người nữa khi(có câu;nhà nào có phúc thì còn 1-2 nhà nào vô phúc ko ai giữ mồ kia.dù nó là con vật nhưng nếu mn chôn nó thì phải lm cách nào cho nó tắt thở trước lúc lấp đất nên ko sẽ ai oán tới con người!!!

  6. Có tiêu huỷ lợn mà mãi k làm đc, k làm đc thì nghỉ cởi áo về quê! Việc quá chi là nhẹ nhàg

  7. Nói vút đuôi chuyện đã rồi ko giải quyết được vấn đề gì sao ko ai đặt vấn đề trung quốc bị trước làm cách nào nó tràn sang Việt nam bằng con đường nào bao gia đình điêu đúng khổ sỏ thật là tội nghiệp

  8. Tại sao chỗ nào cũng có trạm kiếm dịch mà vẫn có lợn dịch lọt qua lên tận hà giang thế là do đâu 😅😅😅😅😅

  9. Nhà ông A chết 10 kg lợn ra đến xã là 20 kg suống đến huyện 40 kg đi đến tỉnh 80 kg về đến trung ương lấy tiền hỗ trợ là160 kg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *