Site Overlay

Chuyện Cắt DUYÊN ÂM THEO – Ai Hay lận đận trong tình yêu và hôn nhân NÊN XEM NGAY | Rất HayNgười giảng: Thầy Thích Trúc Thái Minh
Kênh YouTube ” Pháp Tạng Như Lai ”
Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh.
✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.
✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.
✦ Kênh ” Pháp Tạng Như Lai ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

30 thoughts on “Chuyện Cắt DUYÊN ÂM THEO – Ai Hay lận đận trong tình yêu và hôn nhân NÊN XEM NGAY | Rất Hay

  1. Con thành kính tri ân công đức của thầy .con thành tâm vô cùng kính trọng thầy nhất trên đời từ trc tới này . Nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni .

  2. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Con xin thành kính tri ân công đức trên Thầy ạ .Thầy giảng dạy hay và ý nghĩa dễ hiểu bổ ích lắm ạ.

  3. Nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni .con xin thành kính tri ân công Đức của thầy ạ . nam mô a di đà phật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *