Site Overlay

Vợ nhập viện, chồng trong túi chỉ còn đúng 100 ngàn đồng dằn túiĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Đó là trường hợp của vợ chồng chị Nguyễn Thị Kim Xuyến (28 tuổi, quê huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) và chồng là anh Huỳnh Văn Trong (37 tuổi, quê huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh).
Theo chia sẻ của anh Trong, trước đây anh chị quen và nhau sau đó có với nhau 1 người con, tuy nhiên 2 gia đình cả nội và ngoại đều không đồng ý vì tuổi tác vợ chồng không hợp, từ đó cả 2 gia đình phải dừng lại. Tuy nhiên vợ chồng anh chị không đồng ý và ra riêng sống.
Trong quá trình vợ chồng ra riêng, anh Trong đi chạy xe, chị Xuyến đi làm công ty. Tuy nhiên thời gian gần đây, chị Xuyến mắc bệnh và anh Trong phải ở nhà chăm sóc.
Thấy bệnh tình của vợ ngày càng nặng, anh Trong chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM để điều trị.
Theo anh Trong, khi đưa vợ đi nhập viện, tỏng túi anh chỉ còn đúng 100 ngàn, anh được mọi người thương tình mua giúp cho 2 vé xe lên sài gòn để khám bệnh cho vợ.
Đáng nói là khi các bác sĩ yêu cầu đóng viện phí để điều trị thì anh không có tiền, anh năn nỉ mãi bác sĩ mới cho nhập viện.
Hiện tại tiền viện phí vẫn chưa đóng, hằng ngày anh Trong và chị Xuyến ra ngoài cổng bệnh viện xin cơm từ thiện để cầm cự.
số ĐT anh Trong:
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

30 thoughts on “Vợ nhập viện, chồng trong túi chỉ còn đúng 100 ngàn đồng dằn túi

  1. Con tên là Trần Lê Hữu Nghĩa 14t con bệnh thận 12 năm điều trị bệnh viện nhi Đồng hai mẹ con làm giúp việc nhà để nuôi con chú cô giúp đỡ con có thuốc uống con và mẹ con khổ lắm chú

  2. Em nghĩ gia đình nội ngoại cũng khó khăn, bà ngoại nói bỏ vậy chứ cũng đón cháu về nuôi, anh chị tập trung lo bệnh thôi.

  3. Nge c ta noi me roi nước mat, cha me gi kì vay con cai ma noi bo thi bo cai 1 vay troi .cho e xin so dt vk ck c ta dùm e cam ơn.

  4. Thảo vy ơi có tấm lòng nhân hậu giúp đỡ cho chồng đóng viện phí cho vợ ,gia đình vợ đuổi không quan tâm đến thấy 2 vợ chồng hiền lành phúc hậu đáng thương .Thảo vy đồng hành cùng với các nhà hảo tâm ủng hộ cho 2 vợ chồng nầy

  5. Toi ge nguoi vo benh tat vay ma a van lo con gi quy hon nua minh la lao dong chinh nuoi hai con ma chng con bo di lay con ban than day thi xao hah giup cho ho gium

  6. Thao oi vk ck nguoi nai lua rat do e oi chi thay co nhieu video quai vk ck ngay roi mtq dup nhieu lam e bi rat roi thao oi chi thuong e qua

  7. That thương c 10 thi gian bame c tới 11. Vi c nhớ con nhớ ba mẹ qua nên rat dễ bi bệnh này. Xin bame hay thương lấy con minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *