Site Overlay

VD Quản Lý Hệ Thống Nhà Cho Thuê bằng “Siêu công cụ” Airtable P.2Việc quản lý 01 cơ sở dữ liệu lớn từ trước đến giờ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với 01 người … bình dân về công nghệ.
Zacoland khởi nghiệp đi lên từ các chàng trai tỉnh lẻ rời quê vào thành phố lập nghiệp, xuất phát điểm là các căn nhà quy mô nhỏ dăm ba phòng đi lên sau hơn 02 năm thì hiện thống nhà hiện tại đang quản lý đã lên đến con số 50 tòa nhà trải dài khắp các quận TP HCM.
Việc quản lý một số lượng lớn tòa nhà như vậy và đang không ngừng liên tục tăng lên từng ngày cùng đội ngũ nhân sự cũng tăng lên tương ứng đối với 01 doanh nghiệp trẻ là điều không dễ dàng.
Tuy nhiên bằng khát khao của tuổi trẻ và tinh thần “luôn luôn có cách” , đội ngũ quản trị của công ty đã liên tục mày mò tìm hiểu và kết nối để tìm về các phương thức quản trị, các công cụ tối ưu để quản lý hệ thống các tòa nhà ngày một được tốt hơn.
Với định vị: Zacoland – Đơn vị tư vấn, quản lý, khai thác bds cho thuê – Tiên phong ứng dụng công nghệ – Đón đầu xu thế 4.0.
Đội ngũ ban lãnh đạo Zacoland luôn tìm tòi học hỏi hàng ngày các ứng dụng, nền tảng, thiết bị công nghệ để có thể ứng dụng vào mô hình quản lý nhà cho thuê nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh.
Việc ra mắt Z App – Nền tảng quản lý cư dân cho cộng đồng kinh doanh nhà cho thuê là 01 cột mốc đáng nhớ trong hành trình Zacoland mang công nghệ ứng dụng vào kinh doanh nhà cho thuê.
Quay lại việc làm cách nào để quản lý 01 lượng lớn dữ liệu một cách thuận tiện, dễ dàng, bắt mắt.
Nếu như bình thường chúng ta vẫn hay dùng thông dụng là Excel hay hiện đại hơn là Google sheet/ Access.. , các ứng dụng nền tảng này có thể giải quyết được vấn đề tuy nhiên để thao tác thành thạo nó thì không phải ai cũng có thể làm được.
Công Cụ Airtable xuất hiện như 01 giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa trang tính kiểu Excel và quản trị dữ liệu kiểu Access, giúp cho người dùng có thể thao tác thuận tiện và chiết xuất ra các dữ liệu mình mong muốn 01 cách nhanh chóng.
Nó cũng là StartUp đình đám đến từ Mỹ, được các công ty hàng đầu sử dùng Như Tesla, Forbert…
Trong khuôn khổ list video này sẽ là giới thiệu tổng quan về công cụ Airtable và việc ứng dụng công cụ này vào việc giải quyết bài toàn thực tế là quản trị dữ liệu của 01 hệ thống nhà cho thuê lên đến 50 tòa nhà và gần 1000 phòng/ căn hộ.
Mời mọi người cùng xem và học cách sử dụng công cụ này.
Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ về cách sử dụng phần mềm hay cách kinh doanh nhà cho thuê các bạn có thể để lại comment phía dưới.
Rất hi vọng video này có ích cho các bạn.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏢 CÔNG TY TNHH TM DV& ĐẦU TƯ ZACOLAND
📌 Chuyên Tư Vấn, Quản Lý, Khai Thác BDS cho thuê.
📌 Trụ sở chính: 324/19 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
☎️☎️ Số điện thoại: 088.666.0399
🌐🌐 Webside chính thức :

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

1 thought on “VD Quản Lý Hệ Thống Nhà Cho Thuê bằng “Siêu công cụ” Airtable P.2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *