Site Overlay

THVL | Tiếng sét trong mưa – Trailer tập 38Từ bi kịch đời minh, Khải Duy không những không phản đối mà còn khuyến khích con trai “Đừng vì hai chữ “Giai cấp” mà đánh mất hạnh phúc của đời mình”. Thanh Bình có lẽ không hiểu được câu nói đầy day dứt ấy được rút ra từ chính nỗi đớn đau cùng cực mà người cha độc đoán đã phải trải qua khi yêu mẹ ruột của anh!
Mời quý khán giả đón xem #Tập38 của bộ phim truyện Việt Nam #TiếngSétTrongMưa được phát sóng vào lúc #20h00 trên kênh #THVL1 và xem lại đầy đủ các tập đã phát sóng tại:

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Ca Nhạc:
► THVL Thiếu Nhi:
► Truyen Hinh Vinh Long:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

47 thoughts on “THVL | Tiếng sét trong mưa – Trailer tập 38

 1. Coi từng tập k bỏ chi tiết nào, xem và cảm nhận, hiểu. Phim rất hay. Mong phim năm nay đạt giải Mai Vàng

 2. chẳng học hỏi gì trong phim này cả. Không thể rút ra đại ý cho cuộc sống chúng ta. lỡ gặp dân Óc cờ hó xem xong tập chiêu của cậu 3, dùng cây đập người ta quá trời, phim j toàn là dâm dục. ngoài tình. rồi loạn luân. oan nghiệt. Đúng là Phim Việt Nam

 3. Ghê nhất vụ anh em loạn luân. Phải chi đừng có chi tiết Bình yêu Phượng thì hay biết mấy. Bi kịch sẽ không nặng nề như vậy.

 4. Mấy bạn ơi lúc này bà bình vẫn chưa biết hai bình là con trai mình nha,ngăn cấm phượng là do sợ con mình đi vào vết xe đỗ rồi khổ giống mình thôi,làm j mà gắt lên ghê vậy??

 5. Phim mà mấy anh chị zay mới kéo dài có phim hay để koi chứ phim thì phải gây cấn từ từ mới hấp dẫn

 6. Đúng là nghiệp chướng 2 anh em lại yêu nhau chuyện người lớn làm hậu quả là 2 đứa trẻ lảnh

 7. Phim là phim tâm lí xã hội..mấy cô mấy chú vô bình luận kiểu tâm lí người xem thì dẹp mẹ khỏi coi đi ha

 8. Nói thiệt là mình rất mong muốn xem phim kết thúc có hậu … đời buồn rồi , xem phim cũng muốn có một chút vui tươi mà có hi vọng trong cuộc sống .

 9. Đặng Lệ Thu tv thật ra bà ta đâu biết cậu hai là con của mình đâu, trước gọi là cậu ấm, chưa kịp đặt tên, sau khi cậu ba đi công tác về xảy ra chuyện mới gọi là thị bình để tưởng nhớ thôi. Với lại xa cách hơn chục năm lớn tướng ai mà nhận ra con mình. Đến cái tập hôm qua, Khải Duy gặp trực tiếp Thị Bình mà không nhận ra mới đau chứ.

 10. Đến lúc ng lớn thay đổi quan điểm của mình thì cũng đac muộn màng và ko đúng thời điểm haizzz

 11. Mấy bạn ngộ ghê, coi phim mà ko coi từ đầu đến cuối cứ xen xen vô đại rồi nhận xét. Với xem phim thì phải hiểu tính cách nhân vật, Bình đã hiểu rõ về thân thế cậu Bình đâu, sau này gặp dì 7 thì mới hiểu rõ ngọn ngành. Còn vấn đề tạo hình đạo diễn đã phân tích rõ rồi cứ tranh cãi hoài

 12. Loạn luân là do bà nội và ông bố ăn ở quá thất đức, quá ác độc.
  Nên đời con gánh chịu quả báo thôi. Nhắc nhở con người phải sống để phúc cho đời sau đó.

 13. đúng là nếu đặt vào trong bối cảnh hiện đại be6y giờ thì tình tiết này làm phim dài dòng, vô lý, nhưng đây là phim lấy bối cảnh HƠN nửa thế kỉ trước rồi, bạn không ở thời đó làm sao biết được suy nghĩ của người thời đó sẽ giải quyết vần đề như thế nào, đạo diễn chỉ đưa ra một hướng giải quyết để đẩy bi kịch của nhân vật lên đỉnh điểm, tạo hình của Bình có già hơn thì cũng là mục đích đẩy bi kịch đến tận cùng, cho thấy hậu quả nặng nề, nghiệt ngã của đời trước gây ra thôi

 14. Biên kịch bắt đầu vô lý dữ rồi à nhen. Phượng đâu có biết nguồn cơ bên trong nếu muốn cản thì bà Bình nói ra sự thật đi chứ im lặng mà ngăn cấm rồi đánh con thì giảm đi phẩm chất hiền lương một đời, trong khi xưa kia bản thân bà cũng vì bị cấm mà khổ sở biết bao. Tâm sự và kể hết sự thật cho con gái nghe thì có phải hơn ko. Mẹ với con gái thì có gì ko thể nói.

 15. Tại Nhân vật Bình chứ ai.K chịu nói ra sự thật nên các con phải chịu như vậy.Chứ nếu nói ngay ra đã k phải như vậy.

 16. Tào lao. Căn phòng bí mật không lẽ từ nhỏ đến lớn k dắt Bình vô thắp nhang cho mẹ hoặc nói cho biết về mẹ Bình? Rồi k lẽ Bình k thắc mắc về me mình đâu và tò mò căn phòng thờ mẹ mình hay sao. Với yêu thì yêu quá xá vậy mà già gặp lại không nhận ra. Vô lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *