Site Overlay

Sản phụ ung thư giai đoạn cuối không đắn đo suy nghĩ quyết giữ lại thai nhiKhông đắn đo suy nghĩ, chị Liên – sản phụ bị ung thư giai đoạn cuối quyết giữ lại thai nhi, hy vọng của người mẹ lúc này chỉ là cầm cự đủ lâu để con có thể chào đời.
Mang trong mình căn bệnh ung thư vú giai đoạn cuối, đã di căn, chị Nguyễn Thị Liên (28 tuổi quê ở Hà Nam), vẫn kiên trì chiến đấu tử thần để hy vọng con ở trong bụng mẹ thêm được ngày nào thì cơ hội sống của con càng cao.
Mang bầu 3 tháng phát hiện ung thư vú di căn
Thấy xuất hiện u cục ở vú khi thai được 8 tuần nhưng chị Liên chỉ nghĩ đó là dấu hiệu của viêm tuyến sữa thông thường nên chủ quan không thăm khám.
Đến khi kèm triệu chứng ho nhiều, ho cả ngày, cơ thể mệt mỏi, tức vùng ngực nhiều hơn, hạch xuất hiện ở vai, 2 chân phù, đau nhức thì chị Liên mới đến bệnh viện Ka để khám.
Kết quả ung thư vú giai đoạn tiến triển (giai đoạn 4) đã di căn như sét đánh ngang tai, phá vỡ mọi hy vọng của người mẹ đang mang trong mình sinh linh bé bỏng mới ở tháng thứ tư của thai kỳ.
Bác sĩ bệnh viện Ka đã phối hợp cùng bác sĩ chuyên khoa sản tư vấn sức khỏe ung bướu và thai kỳ để bệnh nhân Liên và gia đình cân nhắc lựa chọn để quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn.
Không đắn đo suy nghĩ, chị Liên quyết giữ lại thai nhi, hy vọng của người mẹ lúc này chỉ là cầm cự đủ lâu để con có thể chào đời.
#sanphubiungthugiaidoancuoi #ungthuvugiaidoantientrien
*************************************************
NVC News là kênh tổng hợp tin tức và giải trí, cập nhật những tin tức nóng hổi nhất 24h hằng ngày sẽ mang đến cho quý vị những tin tức hay nhất và có cái nhìn bao quát nhất về cuộc sống trong ngoài nước.
❤ Link kênh youtube :
❤ Link Đăng ký kênh :
Các video hay bạn nên xem trên kênh NVC News
Sự thật về cô dâu bị đánh bầm mắt trong clip “cô dâu từ chối chú rễ hôn trong tiệc cưới” :
Chàng trai Đắk Lắk ôm mẹ bán cá, gây ‘bão mạng’: ‘Yêu mẹ có gì phải giấu’ :
Mẹ trẻ ở Nghệ An bất chấp lời khuyên của bác sĩ giữ lại tứ thai: “Trời cho rồi, nhất quyết không bỏ”
Quán ăn ở Long An đánh khách :
————————————————————————————————-
Thông tin liên hệ
❤ Facebook :
❤ Twitter :
❤ Pinterest :
– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.
– Và đừng quên ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ tin hay, quý vị nhé!

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

1 thought on “Sản phụ ung thư giai đoạn cuối không đắn đo suy nghĩ quyết giữ lại thai nhi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *