Site Overlay

Gia đình là số 1 Phần 2 | Lam Chi và 2 lần chủ động TỎ TÌNH bị TỪ CHỐI phũ phàng!!#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM
Gia đình là số 1 Phần 2 | Lam Chi và 2 lần chủ động TỎ TÌNH bị TỪ CHỐI phũ phàng!!
Người ta có câu: ”Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn”. Những người chủ động tỏ tình là những người mạnh mẽ nhất, thật lòng nhất.
Lam Chi (bé Bảo Ngọc) lấy hết can đảm, chủ động mở lời, cọc đi tìm trâu, mở đèn xanh cho rồi mà vẫn nhận lại một chữ Ế, bị từ chối phũ phàng, đau lòng, khổ tận cam lai.
Thương cho Lam Chi (bé Bảo Ngọc) quá cả nhà ơi!!
——-
👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.
——
Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-
❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

36 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Lam Chi và 2 lần chủ động TỎ TÌNH bị TỪ CHỐI phũ phàng!!

 1. Huhu cả 2 lần Lam Chi đều bị người ta từ chối phũ phàng rồi :((

  Cùng xem trọn bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 với Lam Chi nào: http://bit.ly/2J3xtpJ
  Và cả highlight của phim nữa nhé: http://bit.ly/31mkfMm

 2. Bảo Ngọc ơi bạn đẹp lắm nhưng chỉ tại anh hai của bạn ko thích tính cách của bạn là phải hiền lễ phép anh cũng thương bạn hết.
  – Trong mắt tui bạn là số 1 trong mắt của người khác luôn.
  2 người đó ko có mắt thẩm mỹ đâu bạn đừng nghĩ gì nhiều nha bạn đẹp nhất số 1!!!!!!

  Ủa sao kì vậy ta lam chi chứ đâu phải là lam chơi

 3. Lam Chi ngày học càng giỏi luôn nè các bạn ơi !!
  Tập 93 Full: Lam Chi chuẩn 'CON NHÀ NGƯỜI TA' – học gì 'ĐỖ' đó!!: https://www.youtube.com/watch?v=w7yEpuzrw98

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *