Site Overlay

GIA CÔNG KHUÔN MẪU – LH: 0913 72 79 36 – WEB: phuongphathuy.comVới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công khuôn nhựa và sản phẩm nhựa công nghiệp cũng như gia dụng. CÔNG TY TNHH SX TM DV PHƯƠNG PHÁT HUY mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng tốt , sản phẩm cơ khí chính xác và kỹ thuật cao
Bằng các thiết bị hiện đại, CÔNG TY TNHH SX TM DV PHƯƠNG PHÁT HUY cung cấp dịch vụ gia công khuôn mẫu; đây là một trong những hoạt động sản xuất chính của chúng tôi. Các loại khuôn mẫu mà chúng tôi đã từng thực hiện như: khuôn dập, khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa, khuôn mẫu nhựa…. Tùy vào khả năng mô tả chi tiết khuôn mẫu của khách hàng mà chúng tôi thiết kế bằng các ứng dụng CAM, CAD mô phỏng 3D kỹ càng trước khi gia công chính xác theo các yêu cầu của họ đưa ra, sau đó thực hiện gia công theo đúng quy trình của sản xuất.

Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của chúng tôi, đó là cống hiến và khả năng của một đội ngũ kỹ sư hùng mạnh dày dặn kinh nghiệm để làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHƯƠNG PHÁT HUY

Địa chỉ: 79/1/44 Bến Phú Định, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: 0913 72 79 36

Email: huynhminhphuong1973@gmail.com

Website: phuongphathuy.com

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *