Site Overlay

Tan chảy “soái ca” dốc cạn ví giúp đỡ người già đi lạc | Camera giấu kín [10]Kỹ năng sống | Lẩn thẩn hay lẫn là bệnh thường hay mắc phải ở người lớn tuổi. Người mắc bệnh này thường là người lớn tuổi nói chuyện không được mạch lạc, mặc dù còn đi lại được nhưng họ hoàn toàn không nhớ gì cả hoặc nhớ được rất ít thông tin không nhận thức được mô hình xung quanh luôn phải có người theo dõi và chăm sóc cả ngày. Nếu vô tình gặp người lớn tuổi trong tình trạng lẩn thẩn bạn sẽ làm gì?
—————————————————————
Kỹ năng sống là chương trình truyền hình thực tế phát sóng lúc 20h40′ từ thứ 2 đến thứ 7 trên ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Chương trình thông qua các tình huống, thử thách gay cấn, bất ngờ sẽ cung cấp cho khán giả (người xem) những kiến thức, kỹ năng hết sức cần thiết như: Kỹ năng sống cho trẻ em, kỹ năng sống cho người già, kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, kỹ năng sinh tồn… Qua đó góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình CAND:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện thầm kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:
✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv
✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
#cameragiấukín #ngườigià #bệnhngườigià

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

40 thoughts on “Tan chảy “soái ca” dốc cạn ví giúp đỡ người già đi lạc | Camera giấu kín [10]

  1. Con sâu làm giàu nôi canh xem mấy clip này thấy ng thanh hoá toàn xoái hẳn luôn ý lên ae bỏ cái định kiến đấy đi

  2. Nhìn mặt khó biết lòng. Con người dù có trải qua bao nhiêu sự đời và tỉnh táo bao nhiêu thì cũng có lúc bị người khác lừa gạt, âu cũng là do trời cao an bài. Hãy làm những gì tốt cho lương tâm của mình.

  3. Năm trước t có ngồi cùng đám bạn ở quán trà sữa thì cũng gặp 1 bà y trong clip đi tới xin tiền đám bạn mình, có nói là ở quê lên đây mà bị mất hết hành lí mất hết tiền bạc nên giờ k có tiền mà phải đi xin tiền, thì tụi t cũng thấy tội nên mỗi đứa đưa 20k để bả bắt xe về quê mà đhs tới bây giờ mỗi lần đi ngang qua t vẫn thấy bả ngồi ở đấy 🙂

  4. Cái này mấy bác ra nước ngoài nên nngoai về nhìn lại đi nhé ko đâu như vn đâu nhất bọn tư bản toàn giả tạo còn ra đuqongf đói khát đố nó cho 1 đồng…

  5. Mới hôm chủ nhật vừa rồi rồi mình đi lễ nhà thờ gò mây xong về ghé vô tiệm bún chả cá ăn. Ăn gần xong thì có một cụ già khoảng gần 70 bán vé số mời mình mua. Mình mua 5 tờ vé số xong hỏi cụ an gì chưa. ( lúc đó khoảng 6h15p tối) Cụ bảo chưa ăn gì con à. Mình bảo để con kêu tô bún cho cụ ăn. Mình kêu thêm tô bún chả cho cụ. Lúc tính tiền thì chị chủ quán chỉ lấy một nửa tiền vì biết mình kêu cho cụ . mình nghĩ chị chủ quán ấy cũng tốt bụng đấy chứ… Nên mình cũng hay ghé quán ăn ủng hộ chị

  6. Mẹ tôi đi chợ còn bị bọn giàu có coi thường mệt thị chửi cho. Giúp gì chứ. Ghét bọn nhà giàu mà nhân cách không bằng con chó.

  7. Cứ nói người thanh hoá thế nọ thế chai nhưng còn nhiều người tốt và thật thà lắm chứ các ông nhờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *