Site Overlay

Người đàn ông này đã đi hơn 1000 chuyến bay mà chưa từng rời sân bay!Ông Jan Mul, một người đàn ông người Hà Lan sinh năm 1932 đã dành hơn 20 năm cuộc đời để bay tới từng thành phố khác nhau ở châu Âu mỗi thứ Tư hàng tuần. Nhờ thế tới nay ông đã trải qua đến hơn 1000 chuyến bay. Nhưng ông mua vé máy bay không phải để đi đến đâu đó mà chỉ vì quá đam mê việc bay lượn.
Đi du lịch bằng máy bay chính là sở thích và niềm đam mê lớn nhất của ông Mul. Ngày trước khi chuyến bay khởi hành, khi máy bay khởi hành và ngày sau đó chính là thời điểm yêu thích nhất trong tuần của ông. Vào ngày đầu tiên, ông sẽ chuẩn bị cho cuộc hành trình của mình. Và đương nhiên là ngày chuyến bay diễn ra chính là thời điểm phấn khích nhất. Còn vào ngày sau chuyến bay là lúc ông chia sẻ các trải nghiệm và ấn tượng của mình với những người thân yêu nhất.
DẤU THỜI GIAN:
Càng nhiễu động càng thích! 1:05
Tại sao ông ấy không bao giờ rời khỏi sân bay 1:47
Điều ông ấy yêu thích nhất 2:20
Hãng hàng không đã tưởng nhớ ông Mul như thế nào? 2:47
Người đàn ông tích luỹ được 38 triệu dặm bay 4:10
Ông ấy đã giúp các bệnh nhân AIDS như thế nào 6:41
Tại sao hãng hàng không lại tước hết mọi thứ 6:54
#ngườiyêumáybay #lênmáybay #tàubay
Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound
TÓM TẮT:
– Điều khiến người đàn ông này thất vọng chính là vợ của Mul không hề yêu thích việc đi du lịch bằng máy bay.
– Một trong những điều kì lạ nhất về ông Mul chính là việc người đàn ông này không quan tâm đến điểm đến của mình là ở đâu. Ông không có bất cứ chốn dừng chân yêu thích nhất hoặc nơi mà ông cần phải tới nào cả.
– Điều lạ nhất của câu chuyện này chính là việc ông chưa bao giờ rời khỏi sân bay mà ông đã tới. Ông Mul sẽ bay tới Paris, Munich hoặc Olso vào buổi sáng, sau đó rời khỏi máy bay rồi dành vài tiếng đồng hồ để đi xung quanh sân bay nhìn ngắm cảnh vật và bay về nhà lại.
– Nhưng thật đáng tiếc thay, cách đây không lâu cụ ông Mul 82 tuổi đã ra đi, chỉ vài ngày sau chuyến bay cuối cùng đến Stockholm của ông.
– Hãng hàng không mà ông Mul luôn sử dụng quyết định tưởng niệm người khách hàng trung thành của họ bằng cách mời vợ và cháu trai tên Tom của ông Mul lên một chuyến bay bất ngờ tới Stockholm.
– Và tuy có vẻ khó tin nhưng Ông Mul không phải là người duy nhất yêu điên cuồng việc bay lượn trên không trung. Còn có một người đàn ông nữa đã tích luỹ được những 38 triệu dặm bay đấy!
– Jacques Vroom quyết định vay một khoản tiền để mua một chiếc vé Hạng Thương Gia trọn đời không giới hạn cho chính ông và một người đi cùng. Vào thời đó, ông đã phải tốn khoảng $400.000 để mua chiếc vé ấy, và hiện nay số tiền trên tương hơn hơn $870.000.
– Người hành khách này từng bay 4 lần mỗi tuần và cũng như Jan Mul, những chuyến bay chính là điều tuyệt vời nhất đối với ông.
– Người ta đồn rằng có lần ông đã bay cùng cô con gái 12 tuổi của mình từ Dallas sang London để ghé thăm vài cửa hàng mỹ phẩm.
– Ông dùng tích luỹ dặm của mình để giúp các những người nghèo mắc AIDS du lịch vòng quanh thế giới.
– Nhưng thật không may, vài năm trước, hãng hàng không đã tính rằng ông Vroom và những người sử dụng các vé thông hành trọn đời đã tiêu tốn của họ hơn 1 triệu đô la mỗi năm vì thế hãng này đã cấm ông sử dụng thẻ thông hành.
Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG
Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

20 thoughts on “Người đàn ông này đã đi hơn 1000 chuyến bay mà chưa từng rời sân bay!

  1. Mình ko rảnh cũng ko giàu, nhưng mỗi tháng 1 lần điều ngồi máy bay, sáng đi chiều về.Trãi nghiệm hồi hộp ấn tượng nhất là chuyến bay Thái Lan, sáng đi chiều về nên ko biết điền vào phiếu nhập cảnh ra sao vì chưa đủ 24h

  2. Được bay cái kiểu rảnh như thế này cũng thích:
    1. Được chọn những khung giờ yêu thích để bay
    2. Không phải vác theo đống hành lý (cả ký gửi + xách tay) đi
    Tui cũng giống ông này: máy bay càng lắc lại càng thích, phi công lái càng ẩu lại càng thích.

  3. Nói chung tôi đã xem bản gốc của các video này rồi. Bản gốc của nó là bằng Tiếng Anh và tên gốc cảu kênh là Bright Side. Nếu có ai giống tôi thì like nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *