Site Overlay

Ghép gan tại bệnh viện Apollo Hospital, Ấn Độ1. Ghép gan là gì?
Ghép gan là phẫu thuật để loại bỏ gan bị bệnh và thay thế bằng gan khỏe mạnh (hoặc một phần của gan) từ người hiến. Bệnh nhân bị bệnh gan giai đoạn cuối đã thất bại trong điều trị nội khoa và phẫu thuật tiêu chuẩn nên được xem xét để ghép gan. Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh gan giai đoạn cuối bao gồm vàng da (vàng mắt và da), phân màu xám hoặc sệt như đất sét, cổ trướng (chất lỏng dư thừa trong bụng), phù, chảy máu do giãn tĩnh mạch (nôn ra máu), số lượng tiểu cầu thấp, mệt mỏi, và làm rối loạn tâm lý.
2. Người ghép gan sống được bao lâu sau ghép?
Trung Tâm ghép gan Apollo, Ấn Độ, đã thực hiện 2,800 ca ghép gan tính đến hết năm 2018, đây cũng là nơi có chi phí ghép gan thấp nhất hiện nay, chính vì vậy đã thu hút rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu, kể cả từ Mỹ, châu Âu và các nước Đông Nam Á. Tại Medanta, tỉ lệ phẫu thuật ghép gan thành công 86%, tỉ lệ bệnh nhân sau ghép sống trên 5 năm là 83% ở người lớn và 91% ở trẻ em. Tỉ lệ sống sau 5 năm này là tương đương với tỉ lệ của Asan Medical Center (Hàn Quốc) và Mayo Clinic (Mỹ) [5].
Ghép gan chi phí hết bao nhiêu tiền?
Chi phí ghép gan tronj gói tại Bệnh viện Apollo (Ấn Độ): từ 825 triệu (ghép gan cho người lớn) và 766 triệu đồng (ghép gan cho trẻ em).
Tham khảo thêm về bài viết chi tiết tại đây:
*Thông tin mang tính tham khảo, không phải là lời khuyên điều trị.
——————————————————————————————–
MEDIFLY – Hỗ trợ bệnh nhân đi khám chữa bệnh ở nước ngoài
Trang web: www.medifly.net
Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Q10, TP. HCM
Điện thoaị: 09 3344 1090

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *