Site Overlay

Chị Mi Mi Tí Hon Cho Em Bé Bự Ti Sữa Hài Hước – Em Bé Su Sặc Sữa – Kênh Thiếu Nhi Vui NhộnChị Mi Mi Tí Hon Cho Em Bé Bự Ti Sữa Hài Hước – Em Bé Su Sặc Sữa – Kênh Thiếu Nhi Vui Nhộn
– Mẹ ăn gì để có nhiều sữa nhanh nhất cho bé bú mà không tăng cân sau sinh.
– Ăn gì để có nhiều sữa nhanh nhất cho bé bú mà không tăng cân sau sinh luôn là câu hỏi chung của rất nhiều mẹ khi đang nuôi con bằng sữa mẹ.
– Xử trí khi bị tắc tia sữa.
5 Cách cai sữa cho bé nhanh hiệu quả tốt nhất không đau.
– Trẻ sơ sinh biếng ăn mẹ phải làm sao?
Từ việc tìm ra nguyên do vì sao trẻ sơ sinh biếng ăn, lười bú mẹ có thể tìm được giải pháp phù hợp cho con nhà mình. Dưới đây là một số giải pháp mẹ có thể tham khảo khi trẻ sơ sinh biếng ăn, lười bú.
a- Tạo thói quen bú cho trẻ
Chia nhỏ những lần bú, chia các cữ bú rõ ràng về mặt thời gian. Với trẻ sơ sinh bạn nên cách 3 tiếng cho trẻ bú một lần và nên cho trẻ bú bằng ti mẹ. Mẹ nên cho con bú kịp lúc con đói tránh để trẻ bị quá đói dẫn đến tính trạng quấy khóc mẹ mới cho con bú, khi con bú đủ mẹ không nên ép con dễ gây nôn trớ. Trong trường hợp trẻ bắt buộc bú bằng bình mẹ nên cho trẻ làm quen dần và chọn bình bú có kích cỡ và chất liệu đầu vú phù hợp với trẻ.
Cho con bú đúng cách
Cho trẻ bú đúng tư thế để tạo cảm giác thoải mái cho trẻ và tạo điều kiện cho sữa ra đều. Mẹ có thể chọn nơi yên tĩnh cho trẻ bú để tránh mất tập trung.
b- Điều trị bệnh kịp thời
Khi thấy trẻ có những biểu hiện khó chịu, những thay đổi ở cơ thể do bị bệnh lý mẹ cần tìm hiểu, xem xét tìm ra bệnh lý và có cách xử lý kịp thời để trẻ không bị mệt mỏi, chán ăn. Nếu trẻ bị nhiễm khuẩn ở tai, mũi, họng bạn cần cho trẻ đi kiểm tra để tìm rõ được nguyên nhân.
Bên cạnh đó mẹ cũng phải ăn uống đa dạng thực đơn, đủ chất dinh dưỡng để có nguồn sữa thơm ngon, đủ chất và kích thích khả năng bú của trẻ hơn.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

1 thought on “Chị Mi Mi Tí Hon Cho Em Bé Bự Ti Sữa Hài Hước – Em Bé Su Sặc Sữa – Kênh Thiếu Nhi Vui Nhộn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *