Site Overlay

Bạn Gái Đăng Mọi Bí Mật Của Tôi Lên Mạng★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool
★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!
★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!
Chào mọi người! Tôi tên là John. Và tôi có một cô bạn gái tên Trisha. Thỉnh thoảng cô ấy khiến tôi tức điên lên vì tính khí nóng nảy cũng như ghen tuông không kiểm soát của mình. Nhưng bạn biết đó, đối với tôi cô ấy rất đặc biệt. Mới đây thôi, tôi đã làm một việc khiến Trisha ngưng nói chuyện với tôi. Và đây là điều đã xảy ra.
Tôi và Trisha có rất nhiều điểm tương đồng. Và vì chúng tôi đi học cùng trường nên cũng có nhiều bạn chung và dành hầu hết thời gian rảnh ở cạnh nhai. Chúng tôi rất hay cãi vã nên tôi cũng đã quen với điều ấy và những người xung quanh cũng chẳng còn chú ý đến những trận cãi nhau vặt của chúng tôi nữa. Để tôi cho bạn xem thử một ví dụ nhé. Một lần nọ, Trisha ấy giận vì tôi chưa chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook của cô ấy. Cô nói rằng chúng tôi đã hẹn hò hàng tháng trời rồi và hình như tôi đang giấu cô ấy điều gì đó. Tôi có gắng giải thích rằng tôi không lướt Facebook thường xuyên và chỉ sử dụng trang web này để cập nhật tin tức mà không chú ý đến các lời mời kết bạn. Nhưng vì điều này quan trọng với Trisha nên tôi đã đăng nhập và chấp nhận lời mời của cô.
Những tuần sau này tình cảm giữa tôi và Trisha cực kì tốt. Chúng tôi chẳng cãi nhau gì cả. Sau đó, một ngày kia, cô ấy cực kì phấn khích bước đến chỗ tôi, như người ta hay nói đó, mắt cô ấy sáng như mèo thấy mỡ ấy. Cô bắt đầu nói cực nhanh về các blogger trên Instagram, cho tôi xem trang cá nhân của họ và nói cái gì đó về kiếm tiền này nọ. Khi cô ấy nói xong thì tôi cuối cùng cũng hiểu ra là Trisha đang cố gắng trở thành một blogger.
Tôi rất phấn chấn ngồi chờ Trisha đến và xem những gì mình đã làm. Nhưng khi tơi nơi, Trisha cầm theo điện thoại nên tôi hiểu rằng cô đang phát sóng khoảnh khắc này cho những người theo dõi của cô. Giờ thì đến lượt tôi trở nên kích động. Tôi hét vào mặt Trisha, la lớn một vài điều khá xúc phạm như cô ấy còn lâu mới trở thành một blogger xịn được vì cô tệ ở mọi mặt và còn không có bất cứ chủ đề yêu thích nào để bàn luận.
Đến tôi hôm ấy, tự nhiên tôi nghĩ rằng mình đúng là một tên một sách lỗi thời vì không quan tâm về bất cứ mạng xã hội nào. Nên tôi quyết định mở tài khoản Facebook của mình lên, nhưng tại thời điểm này, Trisha chính là người đầu tiên và duy nhất tôi kết bạn. Và khi tôi tìm thấy trang Facebook của cô, tôi rất ngạc nhiên theo một hướng không hề tích cực chút nào. Cô ấy đã đăng những thứ về chúng tôi và cả mối quan hệ này lên mạng mỗi ngày. Bạn có tưởng tượng được không? Dù là chuyện vui hãy chuyện buồn, đi xem phim hay cãi nhau cũng được Trish đăng lên Facebook. Cô ấy chia sẻ mọi chi tiết trong cuộc sống của hai đứa và đăng cả những tấm ảnh rất riêng tư như hình ảnh tôi đang mệt và ngủ quên mà miệng đang mở. Tôi thực sự không thích việc này chút nào.
Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

48 thoughts on “Bạn Gái Đăng Mọi Bí Mật Của Tôi Lên Mạng

 1. Tôi không biết làm thế nào để tạo bất ngờ và khiến cô ấy tha thứ cho mình. Bạn biết cách nào không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình trong phần bình luận bên dưới nào. Và đừng quên đăng kí kên này để không bỏ lỡ bất kì câu chuyện thú vị nào đã thực sự xảy ra nhé.

 2. Khiếp con chó vô duyên như con đĩ vậy 😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡

 3. Nếu bạn muốn làm hoà với cô ấy thì tôi nghĩ bạn hãy làm một bất ngờ cho cô ấy tại nơi kỉ niệm của cả hai và treo những bức ảnh của cả hai khi ở bên nhau. Và bạn hãy khuyên cô ấy nếu làm blog thì chỉ nên đăng những khoảnh khắc vui vẻ, đừng đăng những điều riêng tư sẽ làm mất hình ảnh trong mắt mọi người

 4. Bạn hãy HẹnCô ấy ra 1 địa điểm lãng mạng xếp hoa thành hình ❤️ rồi xin cô ấy tha lỗi cho

 5. Tôi là phương thuỳ tôi được sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc lắm cuộc đời của bước vào sự không khiếp vào lúc tôi 4 tuổi. Mẹ và ba tôi đều có người yêu ngay năm tôi 4 tuổi. Hai năm sau ba mẹ bỏ nhau và hai chị tôi ở cùng với mẹ vì mẹ nói nếu chúng tôi ở với ba ,mẹ tôi sẽ không bao giờ đến thăm tôi nên tôi dẫn em tôi ở cùng với mẹ. Lâu lâu ba tôi cũng dẫn tôi đi chơi .tôi thấy cũng ổn cho đến khi tôi biết mẹ tôi nuôi tôi chỉ để lấy tiền của ba và mẹ tôi đã bỏ tôi để đi ngủ với người yêu của mẹ nhưng mẹ ko nói với tôi mà chỉ âm thầm ngủ với người ấy. Tôi rất tức giận về chuyện đó nhưng tôi không muốn mẹ tôi buồn nên tôi đã cố gắng chịu đựng nổi ấm ức trong lòng suốt mấy năm qua.
  Phương thuỳ
  10 tuổi
  Mong các trả lời sớm

 6. tôi cũng muốn có người yêu để được đăng lên mạng xã hội:<
  ( kênh của ad hay quá, xem ko bỏ sót video nào luôn)

 7. Bản thân tôi là con gái tôi còn không thích tính cách này, ghen tuông vô cớ ! 🙂 lại quá nghiện MXH và các kiểu làm blogger, cái gì cũng đem lên khó chịu thực sự 🙂

 8. Tại sao lại muốn ở bên canh 1 người hay nổi nóng và thích đăng những thứ riêng tư chứ ?

 9. Phụ nữ kiểu này chia tay cho khỏe
  Anh này còn trẻ vả lại ngoài đời còn nhiều ng tốt hơn nhiều

 10. Phụ nữ(có thể cũng có ở đàn ông) lạ ghê
  Lúc đụng tới riêng tư ng khác thì lại nghĩ là ko có gì cả
  Tới khu ng ta đụng mình thì chửi 🙂

 11. Theo tôi cô bạn gái và chàng trai nên tạo cơ hội hiểu về nhau nhiều hơn và quan tâm cảm xúc của hai bên nhiều hơn đó là cách tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *