Site Overlay

Tóm Kẻ Trộm Tài Sản Của Bạn Gái Quen Qua Mạng Xã Hội– Mọi người có thể liên hệ với đội qua số điện thoại 0913.78.58.58 của anh Nguyễn Thanh Hải.
Chiều 6/7, Công an phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Trần Đại Việt (SN 1987, quê phường Phù Đổng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, sống lang thang) để lập hồ sơ xử lý hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, Việt quen chị N.T.L (SN 1998, quê Tây Ninh, tạm trú phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một), qua mạng xã hội. Được một thời gian, đến ngày 30/6, Việt tới phòng trọ của chị L. chơi. Lợi dụng lúc chị L. ra ngoài mua thức ăn để nấu bữa cơm thết đãi, Việt nhanh tay trộm chiếc laptop hiệu Dell trị giá 15 triệu đồng của chị L. mới mua, rồi bỏ trốn.
Khi trở về phòng trọ, không thấy Việt và cũng không thấy chiếc laptop, gọi điện thoại thì Việt khóa máy nên chị L. trình báo công an.

Đến sáng 6/7, chị L. gọi điện nhờ nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải. Sau khi tiếp nhận thông tin từ chị L., “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Anh Tuấn, Lê Quốc Nhã, Nguyễn Tân Khoa tỏa ra các tuyến đường để tìm kiếm. Đến 13h45 phút cùng ngày, các “hiệp sĩ” phát hiện nam thanh niên như chị L. mô tả đang đi bộ trên đường, nên gọi chị L. tới nhận diện. Khi xác định đúng Việt, các “hiệp sĩ” mời đối tượng này cùng bị hại về Công an phường Phú Lợi làm việc.

Tại công an, Việt khai mình sống lang thang và thừa nhận trộm chiếc laptop của chị L. và bán được 5 triệu đồng để tiêu xài. Hiện công an phường đang đi thu hồi tang vật vụ trộm.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

21 thoughts on “Tóm Kẻ Trộm Tài Sản Của Bạn Gái Quen Qua Mạng Xã Hội

  1. vụ này đã xảy ra mõi ngày.zalo fb trang mạng ảo ko.neu trai chưa vợ.gái chưa chồng.thì gặp trực tiếp tìm hiểu còn lừa gạt huống chi quen trên mạng.nhung ko hiểu sau mấy cô gái cứ vấp phải bị lừa hoài.loi cảnh tỉnh cho những ai .nên xem những líp dụng lại tình huống.hoac xem đội hiệp sĩ bao thanh hải mà lấy đó mà kinh nghiệm trong cuộc sóng đung bị gặp tình hình trên.

  2. bó tay thằng này.. có mà không biết giữ giờ hối hận muộn rồi em.. xin thưa với các bạn.. tôi sống lang thang bụi đời ở công viên phú cường đã 2 năm nay.. ai mướn gì làm đó.. thà đói chết chứ không trộm cắp gì của ai.. cũng như vay mượn không thiếu ai đồng xu nào…. tự mình sa ngã thì tự mình đứng lên mà đi.. chứ đừng làm vậy.. vào đó rồi ăn năn hối hận thì cũng đã muộn nhé..thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *