Site Overlay

Nước sông Sài Gòn-Đồng Nai bị ô nhiễm không kiểm soát đượcLãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh gần đây thừa nhận chất lượng nguồn nước thô của thành phố đang bị ô nhiễm do được khai thác từ hệ thống sông Sài Gòn-Đồng Nai, nhưng thành phố không thể kiểm soát được. Điều đó đã ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố đầu tàu kinh tế trong cả nước.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

40 thoughts on “Nước sông Sài Gòn-Đồng Nai bị ô nhiễm không kiểm soát được

 1. đất nước nào đến jờ ! có dc như thế này đâu !? trọng thủy nói sao nghe zậy,nói bậy củng fải nghe he he he

 2. +TIN VUI, TIN VUI..>>>NGUYEN PHU' TRONG, Da bi nga' DOT QUY, Ngay tai hoi truong DANG CUOP, 24/10/19., Hien nay, XAC cua Han da duoc dua ve benh vien TRUNG UONG HANOI, nam cho CHET, het thuoc chua roi, NT..KIM TIEN ciung BO' TAY thoi, Ngay tan cua ten…AC NHAN da den roi, Toi VUI qua', uong them vai LON..BEERS, Gioi ..a! Hom nay VUI that day.

 3. tôi cố tìm cái tốt của vn do đảng lảnh đạo sáng suốt nhưng không thể tìm được .. nhờ đảng lảnh đạo sáng suốt nên các đảng viên không ai nghèo hết … tự hào quá vn ơi

 4. Chi nguoi Dan lam ra,thi nguoi Dan uong, tat ca vi khuan,o trong do dau da loc lai,nhung da uong nhieu chat thuoc Tay,nuoc mua o binh ,thi cung lay tu nuoc trong voi ra,chu dau co noc tren troi dau?

 5. Bộ y tế đâu chết hết rồi hả ???? Sao lại để chúng tối đóng tiền nuôi một lủ vừa ăn vừa phá thế này trời ơi là trời

 6. trả trách nó xây thêm nhiều bệnh viện. và nhà tù. sống cùng lũ ăn hại đường nào cũng chết. cứ hô hào vì dân vì nước. ông trần hồng hà vẫn bình chân như vại. lương vẫn lãnh đều kkk

 7. Người dân thải ít ,doanh nghiệp , xí nghiệp nhà máy thải thì nhiều , nói chung cũng vì tiền nên nói và làm hơi khó …

 8. ôi, cả mười mấy triệu con ng đang dùng nc sông đồng nai, nó mà ô nhiễm, dân số tp hcm …tiêu đời rồi, trong đó có tôi. huhu

 9. Tao cầu mong nước sông ô nhiễm và sẽ làm chết hết không còn một thằng cộng sản trong miền nam việt nam

 10. GIẾT CHẾT CON VI TRÙNG THAM NHŨNG THÌ MỚI CÓ KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH, Thực phẩm tốt, NƯỚC không Ô nhiễm

 11. =Moi truong Song cua nguoi VIETNAM…..Bi …PHA' HOAI TOAN DIEN, NUOC UONG+THUC PHAM BAN+KHONG KHI'+RAC THAI KHAP NOI+HOA CHAT DOC HAI DUOC ..THAI NGAY VAO >>SONG,SUOI, AO, HO,…Nguoi DAN het dat de SINH SONG. +DICH TA' HEO CHAU PHI VAN CHUA KET THUC.>>Da' co' nguoi CHET vi ..AN THIT HEO BI BENH.

 12. Đảng đang đào mồ chôn dân bằng những đồng tiền dơ bẩn của các công ty và bọn có tiền. Hối lộ và ngu dốt là nguyên nhân của mọi vấn đề

 13. nguoi dan VN se khong chet lien khi dung nuoc, nhung se chet tu tu vi nhung can benh ung thu tu nhung chat doc co' trong nguon nuoc , the' moi'biet' sau hon 40 nam giai phong' cs da lam duoc gi cho dan toc nay

 14. Troi oi !Ghe qua , lanh dao cu lo bo tien vao tui , lam giau cho ban than , khong lam het trach nhiem , de tinh trang o nhiem nuoc song nang nhu the nay , thi khong can Trung Quoc xam chiem , trong tuong lai dan ca nuoc se chet dan mon vi song trong moi truong doc hai nhu the nay .

 15. Bộ kinh tế và bộ môi trường phải làm việc gấp với nhau để tìm giải pháp cho một môi trường sạch, bằng không thì người dân sẽ bị bệnh và rồi không có thuốc nào để chửa cả. Cảm ơn sự thông tin của các bạn RFA.

 16. Các cơ quan chức quyền đừng vì tham nhũng nữa ! phải ra tay phạt thật nặng hoặc treo giải thưởng cho những ai bắt được người nào xã rác bừa bãi vô ý thức ! lấy tiền phạt đó mà thưởng hoặc bắt đi hốt rác quét đường 1 tháng thì công ăn việc làm sẽ mất họ mới sợ 😎

 17. Mấy anh chị kg biết. Việt Nam! Lên làm lảnh đạo là lo cho gđ họ ấm no giàu có. Mất mớ gì lo cho ng dưng..

 18. Muốn có NƯỚC SẠCH, toàn dân phải ném bọn VIỆTCỘNGBÁNNỨƠC và bọn TÀUCỘNGXÂMLỰỢC vào thùng rác, cùng với tượng thằng Hồ, thằng Mao, thằng Tạp Cái Bình ! Việc này không phải dễ, chỉ có 90 triệu người Việt Nam làm được, cùng với người dân Trung Hoa ở lục-địa, Đài Loan, HongKong, và trên toàn thế giới…!!!

 19. đó là kết quả của đỉnh cao trí tuệ của cộng sản , bọn cộng sản trực tiếp phá họai môi trường sống của dân thông qua cái gọi là phát triển công nghiệp nhưng kg quan tâm bảo vệ môi trường .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *