Site Overlay

THUỐC GIẢM CÂN HIỆU QUẢ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ | Bí quyết giảm cân | Giảm cân khoa học Dr NinhThuốc giảm cân có mang lại hiệu quả giảm cân nhanh cấp tốc như quảng cáo hay không, thì đây là sự thật. liệu thuốc giảm cân có phải là một cách giảm cân hiệu quả hay không, bác sỹ ninh sẽ chia sẻ rõ trong video này. Các bạn hãy xem video và cho ý kiến bình luận phía dưới nhé. Bạn có thể xem các video khác về bí quyết giảm cân cách giảm cân khoa học của Dr Ninh trong kênh video này. Hãy đăng ký kênh của Dr Ninh để cùng chia sẻ các kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng nhé.
__
+ Liên hệ Dr Ninh:
1. Đăng ký kênh bấm đây:
2. Facebook:
3. Page dinh dưỡng:
+ Dinh dưỡng Giảm béo:
+ Tập luyện:
+
+
__
chuyên gia:
+ Viện dinh dưỡng:
+ Khám dinh dưỡng Đại học Y:
+ Dr Eric Berg:
+ Dr Ngọc Laser:
+
+
+
+
+

+
+
+

HÃY CHIA SẺ GIÚP BÁC SỸ NHÉ! THANK’S VERY MUCH!

#Dr_Ninh #THUỐC_Giảm_Cân_Tuyệt_Vời_Hiệu_Quả_Là_Đây

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

10 thoughts on “THUỐC GIẢM CÂN HIỆU QUẢ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ | Bí quyết giảm cân | Giảm cân khoa học Dr Ninh

  1. Quá khủng khiếp khi uống những loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc và tự ý sử dụng không theo chỉ định của bác sỹ. hãy là người thông thái bạn nhé, giảm cân khoa học lành mạnh có rất nhiều cách. Đừng vì những lời quảng cáo dễ nghe về thuốc giảm cân mà rước họa vào thân. Các bạn xem video hãy để lại một comment để chia serys kiến về video này nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều

  2. Bs cho mình hỏi ăn kẹo gạo lức rong biển có giảm cân không ạ và trong 200gr thì có bn calo ạ…xin bs trả lời….thanks

  3. Cảm ơn bác sĩ nói quá chính xác không nên dùng thuốc không có nguồn gốc rõ ràng để giảm cân

  4. Bác sỹ có thể làm về chủ đề tập luyện thế nào và chế độ ăn phù hợp để tăng cơ giảm mỡ bụng không ah? em thấy nhiều người hỏi về cách giảm mỡ bụng mà khó quá ah. Cảm ơn bác!

  5. Cảm ơn bác sỹ đã chia sẻ. Em cũng đã nghĩ thuốc giảm cân phải có tác dụng tốt thì mới được tạo ra, không nghĩ lại có quá nhiều tác dụng phụ như vậy. Rất hay ah

  6. Chia sẻ rất hay và có ích cho nhiều người đang kỳ vọng vào thuốc giảm cân, đặc biệt sử dụng những thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc và dùng không theo chỉ định. Thật là quá nguy hiểm. cảm ơn em đã chia sẻ thông tin này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *