Site Overlay

Bình Dương, Truy đuổi 40km bắt tài xế dương tính với ma tuýTiếp nhận mọi thông tin phản ánh trên các lĩnh vực an ninh trật tự, văn hóa xã hội….xin gửi về địa chỉ email: tiepnhanphananh@gmail.com
—–
Tài xế xe ô tô sử dụng ma tuý lái xe bỏ chạy gần 40km khi bị CSGT phát hiện.
Ngày 17/8, Đội CSGT-TT Công an Tp. Thủ Dầu Một cho biết đang tạm giữ xe ô tô biển số 61A-346.46 do tài xế Phan Văn Phúc, sinh năm 1994, quê tỉnh Đăk Nông điều khiển có hành vi vi phạm các quy định về luật giao thông đường bộ.
Khoảng 9 giờ ngày 17/8, khi đang điều tiết giao thông trên đường Mỹ Phước -Tân Vạn đoạn ngã tư shija trên địa bàn phường Phú Hoà thành phố Thủ Dầu Một thì phát hiện xe ô tô biển số 61A-346.46 đi vượt đèn đỏ. Khi lực lượng Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe thì tài xế không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe bỏ chạy về hướng huyện Phú Giáo.
Lực lượng CSGT Công an Tp Thủ Dầu Một đã phối hợp Đội CSGT Công an huyện Phú Giáo chặn bắt đối tượng. Khi đến đoạn đường ĐT 741 đoạn qua xã Vĩnh Hoà, huyện Phú Giáo thì đối tượng tung cửa xe bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng công an bắt ngay sau đó. Đối tượng đã bỏ chạy gần 40km cho tới khi bị bắt.
Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Phúc điều khiển xe không có giấy phép lái xe; vượt trong trường hợp cấm vượt; không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông và điều khiển xe mà trong người dương tính với chất ma tuý.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

1 thought on “Bình Dương, Truy đuổi 40km bắt tài xế dương tính với ma tuý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *