Site Overlay

Anh đạp xích lô 39 tuổi bị ung thư thanh quản nhưng không có tiền để xạ trị.Hoàn cảnh trong video clip ngày hôm nay là anh Nguyễn Văn Trung, 39 tuổi bị ung thư thanh quản làm nổi hạch to trên cổ nhưng gia đình không có tiền để xạ trị.
Anh Trung, 39 tuổi làm nghề đạp xích lô thuê chở hàng cho người ta. Gia đình có 2 người con trai, cháu lớn 18 tuổi đang học nghề, cháu nhỏ chuẩn bị vào lớp 5. Vợ anh là chị Hà Thị Mừng làm nghề bán đậu khuôn.
Tai họa ập đến gia đình anh cách đây khoảng 6 tháng. Khi ấy trên cổ anh nổi một nốt mụn, cứ nghĩ là mụn nhọt bình thường, không để ý và vẫn tiếp tục công cuộc mưu sinh. Bẵng đi khoảng 2 tháng thì thấy nốt mụn ấy nổi to hơn bất thường anh mới đi khám và phát hiện ra mình đã bị u ác tính.
Sau đó anh lại tiếp tục vào khám và xét nghiệm tại bệnh viện Trung ương Huế thì có kết quả chính thức là anh bị “K hạ họng thanh quản – M hạch cổ”. Như tiếng sét đánh ngang tai, gia đình anh suy sụp hoàn toàn.
Nhà của anh chị ở xa, khoảng 10 năm nay thấy cuộc sống khó khăn quá nên người cô ruột của vợ anh có bảo về ở chung với cô cho các cháu tiện đi học vì cô không có chồng. Được yên ổn chưa bao lâu thì giờ biến cố lại đến.
Các bác sĩ nói nếu anh tiến hành xạ trị thì mỗi mũi thuốc hết 15 triệu và hiệu quả chỉ được 50/50. Nhưng gia đình anh khi ấy không đủ kinh phí để điều trị, anh đã phải xuất viện về nhà. Cách đây gần 20 ngày, vì khối u to và ra mũ rất đau nên anh buộc lòng phải nhập viện trở lại.
Hiện tại anh đang nằm tại phòng 501, tầng 5 khoa Ung bứu, bệnh viện Trung ương Huế.
Gia cảnh quá khó khăn, mất đi trụ cột chính nên gia đình anh chị và chính bản thân mình cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của quý mạnh thường quân và các tổ chức từ thiện để giúp anh giành lại sự sống.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
chị Hà Thị Mừng (vợ anh Trung)
Số điện thoại: 0344735700
Địa chỉ: Kiệt 50, đường Chi Lăng, phường Phú Hiệp, thành phố Huế.
Hoặc liên hệ với chủ kênh theo số: 0905767569.
Phan Thanh Phong
Tài khoản Vietcombank – Chi nhánh Huế:
Số TK: 0161001740126

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

8 thoughts on “Anh đạp xích lô 39 tuổi bị ung thư thanh quản nhưng không có tiền để xạ trị.

 1. Nhiều hoàn cảnh khổ quá, video bé bị phù chân voi bị vô hiệu hóa comment là do bạn quay lúc bé chưa mặc quần.

 2. Hoàn cảnh này quá bế tắc xin quý vị ân nhân hãy cứu lấy hoàn cảnh này ,,,,tội nghiệp quá …

 3. Cô chào em , em cókhoẽ O. Cô vừa xemclip mới của cháubão hoàng .cô mong có tin vui của cháu ,cô xem clip mới thấy cháu ngôi được cô thấy mừng cho cháu , nhiều , cháu ngồi O vửng vì bị chân to quá . Cháu ngồi O vửng , cô thấy chân cháu bào hoàng vẫn to như lúc đầu
  Cô cầu xin ơn trên cho chân cháu trở lại bình thường như những đứa trẻ khác .
  Cô theo đổi clip mới , cô mong chờ vài tháng nửa cháu được ba phẩy thuật ,cô xin ơn trên

 4. Chào em : em có khoẽ O .;
  Em cho cô hỏi thăm cháu bảo hoàng .
  Hôm nay chân của cháu có khỏe nhiều O , cầu xin ơn trên cho cháu khoẽ ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *