Site Overlay

Sự thật bất ngờ của bà ngoại bán vé số, ăn xin nuôi 2 cháu – GuufoodXem lại những clip bà ngoại ăn xin, bán vé số nuôi 2 cháu:
Rơi nước mắt nhìn thấy hoàn cảnh:
Bật khóc khi kể về đứa cháu vừa qua đời:
Hành trình thực hiện ước mơ:
Bé gái lần đầu đi chơi:
Chạm đến ước mơ:
Hôm nay Guufood quay trở lại thăm cô Út Loan – là nhân vật trong câu chuyện bà ngoại bán vé số, ăn xin nuôi 2 cháu mà Guufood đã từng nhiều lần chia sẻ trên kênh. Hiện tại cô Út Loan cùng 2 cháu đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Bình Dương vì mấy bà cháu vừa bị xe đụng cách đây không bao lâu.
Guufood tiếp tục trao khoản hỗ trợ của các mạnh thường quân cho trường hợp bà ngoại ăn xin nuôi 2 cháu. Tuy nhiên trong câu chuyện mới đây, cô Út Loan đã hé lộ thêm những sự thật về gia đình của mình và xin mọi người thứ lỗi.
Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!
Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy
Subscribe:
Fanpage:
Xin chân thành cám ơn!!

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

29 thoughts on “Sự thật bất ngờ của bà ngoại bán vé số, ăn xin nuôi 2 cháu – Guufood

 1. Anh lên hỏi kỹ xem bà này nói có thật không và hỏi bác sĩ chỗ bà ấy khám cho 2 bé có đúng như vậy không, bà này có tính không thật lòng.

 2. Làm mình lan trí quá vì vì bà này không thành thật với các tấm lòng tốt muốn giúp đỡ bà và các cháu anh lên tìm hiểu cho kỹ .con người không thành thật.

 3. Ba nay gian ne.khong thanh that….co ay ….te co ay..de toi xap sep roi co ay….loi ra 2 dua ……gio them 2….4dua may hom nua ra 6dua cho coi….

 4. Đây là 1 cái nghiệp kiếp trước mà đã gây ra cho nên kiếp này phải gặp đúng 5 người đàn ông trông đời và đều có 5 đứa con cùng mẹ nhưng đều khác cha hết . Ko biết tương lai máy em sẽ về đâu ,,

 5. Guufood nên nhờ chính quyền điều tra xem bà Loan này có phải là dân chăn dắt hay không.

 6. ban hay găp hai đua be kia..ko co tiên thuê nha cho chau ơ mà làm gi có 5tr đê tra cho nguoi ta nuôi hai đua kia

 7. Dù cô nói dối nhung hãy thông cảm cho cô vì hoàng cảnh cô rat đáng thương .con nguoi ai cung co sai lam .chỉ tội cho mấy đứa nhỏ quá

 8. Guufood. E nên tìm hiểu kỷ hơn về hoàn cảnh này nhé .đừng để ảnh hưởng tới kênh của e . Mn đều lo cho e .

 9. Ko thành thật ngày từ đầu,nên xem xét lại…ko biết con ở đâu rồi lỡ thêm trẻ nữa thì sao..?!…

 10. Thấy líp con mấy bà cháu khổ quá bé gái thương quá nghèo khổ quá không có tiền nên ăn uống không đủ sức quần áo ăn uống không đủ chất mtq giúp cho bà cháu

 11. Long tốt cua moi người bi lỏi dung . Ban lam cau nối la rất tốt nhung minh thay riêng bà nay gian gian thay ghét . Di ban ve so co thang 5 tr gũi hai chau ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *