Site Overlay

📆Lịch gỗ treo tường 2020 – Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ – Lịch gỗ đẹpKính gửi Quý khách hàng!

Mực In Thành Đạt là đơn vị chuyên kinh doanh các loại lịch gỗ, lịch gỗ treo tường cao cấp, lịch gỗ treo tường phù điêu, lịch gỗ treo tường thư pháp đá, lịch gỗ treo tường Laminate, lịch gỗ treo tường phật giáo, lịch gỗ treo tường công giáo, lịch gỗ treo tường phong thủy, lịch gỗ treo tường thiết kế theo yêu cầu.

Thành Đạt sẽ áp dụng chính sách chiết khấu cao cho cơ quan, doanh nghiệp đặt số lượng lớn. Thiết kế nhanh chóng, in thông tin, logo quảng cáo lên lịch miễn phí. Giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã trên toàn quốc.

Thành Đạt tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mẫu mã đa dạng để khách hàng có nhiều sự chọn lựa làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng… Sản phẩm tung ra thị trường với chất lượng cao cấp, sang trọng phù hợp với nhu cầu khác nhau của quý khách. Do xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên có giá thành và chất lượng tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường Lịch gỗ treo tường có nhiều mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng cũng khác nhau. Vì vậy, Thành Đạt cam kết chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng, cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Thành Đạt xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã và đang cùng hợp tác với chúng tôi, cũng như đã dành sự tín nhiệm, ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và gắn bó nhiệt tình hơn nữa của quý khách hàng trong những chặng đường tiếp theo.

Kính chúc Quý khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng!

—————————————————————————————————————————————————–
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN THÀNH ĐẠT
2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: 028 66 787 287 – 090 9293 090 – 0987 966 322 – 0966 966 322
Website Công ty

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *