Site Overlay

Vì sao lại là Kiên Giang, sức khỏe của ông Nguyễn Phú Trọng có ỔN, diễn biến thế nào?Vì sao lại là Kiên Giang, sức khỏe của ông Nguyễn Phú Trọng có ỔN, diễn biến thế nào?
Không bao lâu sau cơn chấn động ‘Tổng tịch’ Nguyễn Phú Trọng bị đột ngột cấp cứu hồi sức ở Bệnh viện đa khoa Kiên Giang và liền sau đó được đưa về Bệnh viện Chợ Rẫy ở Sài Gòn vào ngày 14/4/2019, đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 76 của vị tổng bí thư kiêm chủ tịch nước đầy quyền uy này. một số trang facebook của những người ‘lề đảng’ và giới dư luận viên đã nhiệt thành lên mạn: ‘Sức khỏe Cụ Tổng vẫn ổn’, thậm chí còn ‘Cụ Tổng đã xuất viện’.
“Sau khi kết thúc buổi làm việc trưa ngày 14/4, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã bị choáng, do thời tiết thay đổi, miền Tây Nam bộ nói chung, tỉnh Kiên Giang nói riêng đang vào đợt nắng nóng kỷ lục… Trong đó riêng việc vừa đi thị sát ngoài trời không mũ nón dưới cái nhiệt độ 38 độ rồi lại vào thị sát trong xưởng chế biến tôm với nhiệt độ dưới 15 – 20 độ C… Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nay tuổi đã cao, việc nước gánh nặng trên vai nên chuyện bị choáng, ảnh hưởng sức khỏe là chuyện bình thường…” – những trang này viết, đồng thời lên án ‘các thế lực phản động và thù địch’ đã xuyên tạc về “Người lãnh đạo cao cấp kính yêu của Đảng và Nhà nước ta”…
Sau khi được các bác sỹ bệnh viện đa khoa Kiên Giang chuẩn đoán bị xuất huyết não, ông Trọng lập tức được cáng lên chuyên cơ đưa về Sài Gòn trong tình trạng hôn mê.
Ông Nguyễn Thanh Nghị cũng có mặt trên chuyến bay “định mệnh” này. Sự có mặt của ông bí thư Kiên Giang có lẽ không phải để chăm sóc cho tổng bí thư, mà đúng hơn, ông Nghị bị buộc phải đóng vai trò là một “con tin”, đảm bảo rằng sẽ không có bất cứ một “tai nạn” hàng không ngẫu nhiên nào có thể xảy ra.
Thân phụ ông Nghị, cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, đã có mặt và chờ sẵn từ rất sớm để cùng với bộ công an “tiếp quản” toàn bộ bệnh viện Chợ Rẫy – nơi dự kiến sẽ là một điểm nóng trong những ngày tới.
Giữ bí mật thông tin sức khỏe TBT
Từ sân bay Tân Sơn Nhất, ông Trọng được đưa lên xe cứu thương, hộ tống bởi trên 30 chiếc xe biển xanh hú còi dẹp đường, đưa thẳng đến bệnh viện Chợ Rẫy.
Sự có mặt của bệnh nhân “siêu VIP” này, với đội xe tháp tùng hùng hậu nối đuôi nhau kẹt cứng lập tức gây náo động toàn bộ khu vực bệnh viện.
Mọi hoạt động khám chữa bệnh bình thường tại Chợ Rẫy cũng bị ảnh hưởng theo. Người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại đây đã tỏ ra khá bất bình khi họ phải đi lòng vòng mãi mới vào được bên trong.
Trước đó, nhiều cán bộ, viên chức và y bác sỹ tại bệnh viện Chợ Rẫy đã được yêu cầu rời khỏi ca trực để ra về mà không nêu rõ lý do.
Bên ngoài, lực lượng công an đông đảo, gồm cả thường phục lẫn sắc phục xuất hiện dày đặc tại những ngả đường dẫn đến bệnh viện. Những người đi ngang vô tình mở điện thoại lập tức bị những kẻ lạ mặt tiếp cận kiểm tra, không cần biết có chụp ảnh hay không.
Hành lang bệnh viện đông nghẹt công an, đứng đầy cả trong thang máy lẫn thang bộ. Đi đâu cũng có người theo sát, mặt ai cũng lộ vẻ căng thẳng và đằng đằng sát khí.
Trong khi đó, một số khu vực trong bệnh viện thì lại vắng tanh không một bóng người, ngỡ như lạc vào bệnh viện ma.
Gần như toàn bộ hệ thống chính trị đã được huy động nhằm giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin về tình trạng sức khỏe của ông tổng bí thư.
Không một tờ báo nào ở Việt Nam dám đăng tin, dù vụ việc đang là đề tài nóng nhất từ đầu năm đến nay. Ngay cả những người thạo tin trong nước cũng tỏ ra e dè. Theo luật bảo vệ bí mật nhà nước vừa được quốc hội CSVN thông qua, sức khỏe lãnh đạo được xếp vào danh mục “bí mật nhà nước”.
Thậm chí, đến cả những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành cũng bị bắt phải giao nộp điện thoại trước khi tiến hành điều trị.
Vì sao lại là Kiên Giang?
Đến 17:30′, Nguyễn Phú Trọng đã được đưa đi chụp MRI (cộng hưởng từ) não trong tình trạng vẫn còn hôn mê. Bệnh nhân nhanh chóng được xác định là bị xuất huyết não, tình trạng nguy kịch. Dù có cứu chữa được thì cũng sẽ để lại di chứng như bị liệt hoặc rối loạn nhận thức…
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..
– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.
Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

25 thoughts on “Vì sao lại là Kiên Giang, sức khỏe của ông Nguyễn Phú Trọng có ỔN, diễn biến thế nào?

  1. Không có bác trọng thì không biết bây giờ dat nước thế nào chúc bác nhanh chóng khỏe để tiếp tục đốt lò thiêu chết bọn phản quốc tham ô nhung nhiêu hại dân hại nước

  2. Chỉ có 4 người xứng đáng được gọi là bác đó là bác Hồ bác thanh bác trọng bác phúc còn bác dung thì…

  3. Nuóc tao cân nhiêu ông trong để rẹp bỏ bon sâu bọ va nha đai trung măy đấy bon may định phá nuóc tao a

  4. Giống như vụ ań Nguyêñ Traĩ bị buộc tội MƯU SÁT vua Lê thaí Tông ở Lệ chi Viên . Nguyêñ phú Trọng được Nguyêñ thanh Phượng mời đi thăm vườn VÚ SƯÃ đặc san̉ cuả traí cây miêǹ Nam .Nêḿ xong quả vú sưã Trọng lăn đùng ra lên cơn co giật phaỉ tức tốc đem và nhà thương . Vụ ań "NHŨ QUẢ VIÊN" .

  5. Thằng tướng cướp Trọng lú bản chất kiêu ngạo tự phụ; người bắc có ní nuận…đập chuột nhưng kg vỡ bình…tự dẫn xác tới sào huyệt của thằng cướp khét tiếng Dũng xà mâu định hốt trọn nhưng rồi bị vỡ máu não nằm một đống .

  6. Bên nước dân chủ , dứng đầu QG bị bệnh ,báo đài truyền đi cho dân biết, còn cá bọn csvn đó là bí mật.

  7. Ko chịu cúng giỗ vua Hùng chạy xuống kiên giang để thu hoạch lợi ích cá nhân nên vua Hùng xử tội phản quốc chứ gì?mà ông Trọng là tay sai tàu cộng nên né tránh vua Hùng là phải rồi,đúng là chạy trời ko khỏi nắng đâu nhé,ok?

  8. Kinh nhân quả Đức Phật Thích Ca mâu ni đã dạy =*****người ơi dang trá làm chi Kiếp sau sẽ khổ cùi đui điếc què dị tật dị hình xấu xa ***** luật nhân quả thật khủng khiếp và công bằng Xin người đời hãy hồi đầu hướng thiện…. Nam mô ta bà giáo chủ đều ngự bổn sư thích ca mâu ni phật (108 lần).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *