Site Overlay

TRẤN THÀNH SHOPING BẤT CHẤP DÙ VỢ CHỬI Ở THAILANDTRẤN THÀNH SHOPING BẤT CHẤP DÙ VỢ CHỬI Ở THAILAND
———
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

21 thoughts on “TRẤN THÀNH SHOPING BẤT CHẤP DÙ VỢ CHỬI Ở THAILAND

  1. Tôi mới xem 1 video của Tran Thanh July 2018 giong ải giong ai đã làm chương trình promote tâng bốc Trung Quốc. Tôi thấy chương trình rất vô duyên trong lúc Trung Quốc đàn áp cả đông nam á và hà sách chính quyền VN để giam cầm đánh đập người VN . Trong khi các giới trẻ Hong Kong tranh đấu đòi nhân quyền và cả thế giới lên án thì Trấn Thành làm show tâng bốc Trung Quốc. Trấn Thành là người VN cũng có lai giòng máu Quảng Đông, không lẽ TT nói được tiếng QD mà không hiểu người Hong Kong nói gì và thấy được cái mất dạy man rợ của Trung Quốc? TT nghĩ gì về chuyên TT đã làm? Trong khi ngàn người bị tù tội vì tranh đấu chống Trung Quốc phá hoại nước Vn ta?????

  2. Anh trấn Thành ơi kêu lực lượng công an giúp chùa 5 chú tiểu liền đang bị gặp xấp chết máy người trong chùa 50 người vô kêu đưa tiền 50 chục người vô phá chùa đánh thầy chùa chú tiểu anh thành giúp kêu lực lượng công an lại chùa liền để cứu mấy thầy chùa và 5 chú tiểu thi thách thức danh hài đó anh thành em mong anh ra tay cứu liền đi

  3. Trấn thành! Mình ko coi kênh bạn nhưng có một chuyện rất quan trọng là 5 chú tiểu thi thách thức danh hài có một em bị một số người xong vào chùa phá em bị thương nặng quá nên đã mất còn 4 em huhu tui biết bạn buồn khi tôi nói vậy xin hãy đọc tin này tôi xinhuhu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *