Site Overlay

NGÔI SAO TÌNH YÊU TẬP 31 – Chàng ca sĩ Tây Ban Nha gây sốc lật kèo từ chối hotgirl để yêu “trẻ trâu”“Ngôi sao tình yêu” phát sóng lúc 21h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Phát sóng 22h30 trên kênh youtube Sunrise Media Entertainment/ Giải trí
Trong mỗi tập của “Ngôi sao tình yêu”, sẽ có một chàng trai, hoặc một cô gái được nhà sản xuất tạo điều kiện để tiếp cận với 5 đối tượng hẹn hò tiềm năng.
“Ngôi sao tình yêu” đem đến cho người xem một trải nghiệm vô cùng thú vị và lạ lẫm với những cảnh tượng bí hiểm đen xen những giây phút hồi hộp đến thót tim.
Bên cạnh những tình huống hồi hộp, gay cấn, chương trình còn có phần thử thách thể hiện những hình ảnh đời thường trong câu chuyện tình yêu mà các cặp đôi thường gặp phải, cũng như cách thức họ vượt qua thử thách. Tuy nhiên, phần “đau đầu” nhất mà thí sinh phải đối mặt đó là việc lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc ở phần cuối chương trình.
★★★★★★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★★★★★★★
* Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video mới tại :
* Facebook:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

22 thoughts on “NGÔI SAO TÌNH YÊU TẬP 31 – Chàng ca sĩ Tây Ban Nha gây sốc lật kèo từ chối hotgirl để yêu “trẻ trâu”

  1. Anh chang nay that su so co gai so 3 vi co ta gioi va noi tieng anh con troi chay hon anh ta nua chu o do ma gion mat! Dung y lai minh la Tay thi muon lam gi lam. Nguoi Vietnam du nam hay nu chung toi cung deu co cai gia cua no.

  2. Giờ thấy may khi ở Người ấy là ai bà Giang xinh đẹp của tui không chọn ông này. Thấy chương trình hẹn hò nào cũng thấy ổng 🙄🙄🙄

  3. Nga ta k co quyen cho lua khi ho xem het gái va ho tu bỏ gái xáu để ưuau lai gái đep ..nhung anh này xem co 2 cô và anh tù bỏ cô đep gái đẻ quay lai cô đau tiên ma k xem hêt

  4. Tai sao nguoi Tay lai duoc chon hotgirls dep hon may Anh Chang Trong nuoc? I am in US, this guy is no big deal. I am better than him! This guy should not be on the show. He does not know how to play the game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *