Site Overlay

Mượn xe máy của bạn đem qua Camphuchia cầm lấy tiền đánh bạcCơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang vừa tạm giam Nguyễn Tuấn Đạt, 20 tuổi, để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, Đạt khai nhận, do không có tiền đánh bạc nên Đạt nhắn tin cho Nguyễn Thanh Nhật nhờ chạy xe máy đến một nhà trọ trên địa bàn thị trấn Kiên Lương để đưa đạt về nhà dùm. Lúc này Nhật rủ thêm bạn là Nguyễn Quách Tuấn An và lấy xe của An đến nhà trọ rước Đạt về nhà. Khi đến nơi Đạt diện lý do đi lấy đồ gần đó nên ngỏ lời mượn xe của An. Tin tưởng nên An đã giao chiếc xe máy hiệu SH mode trị giá hàng chục triệu đồng của mình cho Đạt mượn. Sau khi lấy được xe, Đạt chạy xe sang đến Casino ở Campuchia cầm xe lấy 7.000.000đ để tham gia đánh bạc. Đơi hoài chẳn thấy bạn mang xe về trả, biết mình bị lừa nên An và Nhật đến công an trình báo. Đến ngày 9/7/2019, Đạt đã bị công an bắt giữ khi đang trên đường chạy trốn.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *