Site Overlay

Điểm tin RFA | Công an bắt giam bà Đặng Thị Huệ sau các cuộc phản đối BOT1.Công an bắt giam bà Đặng Thị Huệ sau các cuộc phản đối BOT
2.Hoãn phiên xử thầy giáo dạy nhạc/nhà hoạt động Nguyễn Năng Tĩnh
3.Một dân oan bị tuyên án tù vì “Lợi dụng quyền tự do dân chủ”

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

33 thoughts on “Điểm tin RFA | Công an bắt giam bà Đặng Thị Huệ sau các cuộc phản đối BOT

 1. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 2. Đất nước vô pháp, vô lương chính quyền cán bộ bảo kê cho cty sân sau móc túi dân hợp pháp, hiến pháp để quảng cáo không có giá trị thực hiện, ai đã làm mất niềm tin của dân…

 3. Chế độ khốn nạn. Thằng già trong lú không lo chống quân xâm lược trung cộng, nhục nhã quá, không xứng đáng với vai trò lãnh đạo nước.

 4. Chị TRẦN THU HỒNG (P1), tù chính trị từ 13 tuổi, qua 3 nhà tù chế độ cũ…nguồn VHVN.tv...vào mà xem tự do,NQ của VNCH…Chuyện VOICE buôn người sao không thấy TT đưa tin nhỉ…chuyện VN thì thích Fake news..

 5. Cộng sản lật đổ chính quyền cộng sản mới thành công (trường hợp soviet) Nếu muốn thành công thay đổi chế độ cộng sản hiện nay chỉ có Quân Đội mà thôi.

 6. Đất nước VN cần nhiều thầy giống như thầy Nguyễn Năng Tĩnh! Chúng ta phải đòi lại sự công bằng cho thầy!

 7. Nếu bộ chính trị nhắm mắt để các cơ quan công quyền tự tiện bắt dân có tiếng nói để bảo vệ công lí là tự đào huyệt chôn mình trong tương lai. Cứ mỗi lần bắt những công dân như vậy thì sự sợ hãi của người dân không bao nhiêu mà sự chán nản mất niềm tin đối với chế độ ngày càng gia tăng và như vậy thì lợi và hại đã rõ…

 8. +Toi da bao ma, Viet Cong chinh la ….DANG CUOP, Dung den…BOT, Dong nghia voi ..TUI TIEN$$ Cua bon chung bi..XAM HAI, thi bao sao chung NO' khong BAT.?.Nhung khong sao, DANG CUOP Viet Cong khong Song Sot het nam 2020 nay dau, Vi VIETNAM da mat nuoc roi+NO CONG.=639.480.000.000.000.000$/1 Nam., Chung NO' dau con tien$$ de TRA NO''.?Neu khong ..HUT MAU' nguoi DAN Voi hinh thuc AN CUOP+BOT, thi VIETNAM lay dau ra tien de TRA' NO''…CONG.??+Con tien LUONG HUU cua hon 12.000.000. DANG VIEN CONG SAN, Chinh la BON AN BAM..VAO DAY QUAN CHUNG NUA, ! Tien$$ O dau ma co''.?..Boi vay, dong bao KHONG LAT DO'' CHUNG NO' NGAY TU BAY GIO, thi DONG BAO se bi chung no' HUT MAU'' den……CHET ma thoi, xin chao.

 9. Bị bắt và đánh đến bị xảy thai là một hành vi dã man ! ! ! Ây vậy mà hôm nay công an lại đến vây bắt nữa. Thế thì chữ ký tên của lảnh đạo nhà nước Hà Nội với VN (Hội Dồng Quốc Tế) trong việc tôn trọng nhân quyền và chống hành vi tra tấn là chữ ký dã hay sao ? Nếu như chữ ký tên trên là thật thì xin các vị hãy thực hiện đúng, bằng ngược lại thì mọi người dân (bị bắt bớ trái phép, bị câu lưu và bị hành hung v.v.) điều có quyền kiện nhà nước Việt Nam ra Toà An Quốc Tế, vì nhà nước Việt Nam đã không giữ đúng sự cam kết với VN (HDQT).

 10. SỐNG DƯỚI CHẾ ĐỘ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA LÀ ĐÂY. BAN NƯỚC BAN BIỂN ĐẢO THÌ GIỎI. CÒN BÓP MIỆNG BO TU LỜI NÓI CHO CÔNG BẰNG.YEU NƯỚC CHỐNG TRUNG CỘNG THÌ ĐÁNH ĐẠP BỎ TỪ ĐÂY NGƯỜI DÂN YÊU NƯỚC.

 11. Thời bây giờ duoi quyền của đảng ta là vậy đó chị còn may hơn ông thầy giáo té lầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *