Site Overlay

Cháu mong mong sống đến ..mãn kinh. Để mong thấy được cát Linh vận hành (!?)/ Vinfast Fa…đẩy?Bản thân từng học nói láo và ăn cắp tại Học Viện Cao Cấp. Mọi người nghe với thái độ dè dặt cần thiết!
Địa chỉ tại
– Tin tức cập nhật thương chiến Mỹ – Trung .
– Tin tức cập nhật tình hình Biển Đông.
-Tin tức cập nhật trận chiến chống Chủ Nghĩa Phát Xít mới Trung Cộng
– Phone : 0961127863
– Địa chỉ : ngõ Bể Bơi – Phương Lâm, TP. Hòa Bình – Hòa Bình – Việt Nam .

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

49 thoughts on “Cháu mong mong sống đến ..mãn kinh. Để mong thấy được cát Linh vận hành (!?)/ Vinfast Fa…đẩy?

 1. Bố cháu nói gì thì nói .nhung tránh cái từ (cuối cùng , vĩnh biệt , hết rồi , từ biệt , đi xa vv? Ko lên dùng nhé .. Mình làm việc được cứ làm .nghỉ mai làm tiếp (chao các bạn buổi tối vv!)

 2. Chào may mắn GS. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng.Nói để cho chính quyền họ làm tốt hơn.Tuy nhiên cái xấu xa càng ngày càng nhiều,không nói thì không được.Có ai đó cứ cái giọng điệu nói thì được cái gì,đã có Đảng và NN lo,nghe cũng hơi quen.Tôi ủng hộ GS nói nhiều càng tốt,nhiều khi không tiết chế được bình thường thôi,không quan trọng.Biết mà không nói là bất nhân,nói không hết là bất nghĩa.Nói vì số đông bà con,tại sao không ?

 3. Tsi dành thời lượng nói và phân tích, vụ csgt hải dương chặn xe bảo vệ hiện trường tai nạn giao thông. Để rồi thêm 6 nạn nhân nữa. ….

 4. TSHT chịu khó vào google gõ từ khóa "Car compartment brace" sẽ thấy thanh giằng trên khoang máy ô tô được sử dụng như thế nào

 5. Ông nhầm rồi. Tài phiệt bài toán kinh tế của họ siêu việt đấy, người thường nhìn ngắn không thấy đâu. Tầm nhìn siêu việt đấy, thế nó mới siêu giàu. Suy thế này thấy ngay nhé ?
  Cụ tổng, phúc nghiêng 7°, hệ thống chánh trị giơ mặt ra chớp hình quảng bá cho vinfa đã nặng hàng tỉ tấn tiền. Quan trong hơn là cả dây truyền nhà xưởng hết đats thanh lí giá bèo (sắt vụn) về dựng uy nghi đường đường biệt lập với diện tích gần 400Ha mặt tiền thông thẳng ra biển nơi thắng cảnh số 1 địa đầu tổ quốc đấy. Ts ông nghĩ đê, ít nữa thôi nó phá sản bán sắt vụn nhà xưởng dây chuyền đã lãi lớn rồi. Còn siêu giá trị đất nơi hiểm cơ yếu địa biên thùy, nơi danh thắng số 1 vn ông tính xem cả cái bộ sậu twđ, bctr có bằng được siêu giá trị của nó không ?. Thế bảo sao bọn lđ óc đất sét thần kin dây chuối lại chả đi quảng cáo thuê cho nó (vin) thì sao. Đấy vấn đề là chỗ ấy đấy ! ?????

 6. Tsht thành thực xin lỗi Vin fast cùng các bác và các bạn về việc đã nói các thanh giằng trên máy của oto Vin fast: sự thực thì hiện nay cũng có một số xe có thiết kế thanh giằng như oto của Vinfast .
  Các bác và cá bạn tham khảo ở đâyhttps://www.youtube.com/redirect?stzid=UgwvE2bK-OESzPZBP-V4AaABAg&q=https%3A%2F%2Fwww.google.com%2Fsearch%3Fnewwindow%3D1%26biw%3D1536%26bih%3D750%26tbm%3Disch%26sa%3D1%26ei%3D4ddBXavwAvCtrgSFiqP4Bw%26q%3Dbmw%2B520%2Bmotorraum%26oq%3Dbmw%2B520%2Bmotorraum%26gs_l%3Dimg.3…27643.28759..29325…0.0..0.195.382.3j1……0….1..gws-wiz-img…….0j0i7i30j0i8i7i30.SlIIi64keLI%26ved%3D0ahUKEwjr5LaC39_jAhXwlosKHQXFCH8Q4dUDCAY%26uact%3D5%23imgrc%3DiWBnagkwc2aVXM&event=comments&redir_token=95xFd9ivCZ0dd058pGnwppmMdll8MTU2NDcxMDIxN0AxNTY0NjIzODE3
  Cảm ơn bạn https://www.youtube.com/channel/UCNF6XAUe_NIzqnU4iL-FPtA đã cung cấp thông tin mà trước đó tsht chưa biết
  Thành thật cáo lỗi với Vinfast và các bác cùng các bạn!

 7. Khổ lắm nói mãi tiến sĩ ơi người ta có câu nói rồi I đừng tin cộng sản nói mà hãy nhìn những việc Cộng sản làm

 8. Trước đây Điện lực VN cũng bắt buộc Cán bộ công nhân viên phải mua điện thoại và sim cạc của mạng Viễn thông Điện lực, sau đó làm ăn thua lỗ phải bán lại cho Viettel, các bạn còn nhớ chứ?Bây giờ Vinfet cũng chơi trò này?

 9. CS tồn tại dựa trên lừa dối bưng bít và bạo lực . thế mà TS cứ bới móc đống cứt(CS)ra thì TS phải cẩn trọng nhé . chúc TS nhiều sức khỏe, và thành công .

 10. Thường thường xe mà gắn giàn sắt bên trong xe, chỉ dùng cho xe thích chạy đua tốc độ và lạn lách để cho để điều khiển(for easy handling & drifting) không ai gắn vào xe lưu thông bình thường.

 11. 2 vợ chồng cs cắn cướp nhau, thiên hạ ho chỉ thì thào, hơi đâu xen vào, muốn họ có ý kiến thì con vợ bị hại phải thưa kiện lên phường chứ.

 12. Co lẩm tro gi đấu noi thi hay lam con lam thi cha ra gi Việt nam thanh Việt no ro chắc o gan kho dancua trung quốc Nén cu no hoài bua nao trung quốc no no thềm lan nua thi tan hoang luon

 13. Khi Bac DA KICH cuu TT Obama va dang Dan Chu thi toi stop video @27:27. Bac chua hieu ve chinh tri nuoc My, khi TT Obama cam quyen, ca 2 vien – Thuong va Ha nam trong tay dang Cong Hoa. Nhin qua cach DOI XU cua cuu TT BUSH voi vo chong TT Obama trong Dame Tang cua Cha TT Bush, da NOI LEN TU CACH cua TT Obama. Du sao cung cam on Bac da len tieng DAU TRANH cho quyen loi cua que huong va dan toc VN. Greating from Canada

 14. Đất nước hiện nay đã tan hoang do bọn cs gây ra. Bây giờ chỉ cần 1 vụ thiên-tai thì dân chết và nằm chờ chết như rạ. Quý vị có tưởng tượng ra cảnh đó không Quý vị ???

 15. Em cũng thế,
  Mong giờ đến lúc hết tuynh
  Để thấy đường sắt Cát linh vận hành.

  Vinfast FA ĐẨY có Ốc vít sắt Gỉ là giỏi lắm rồi TS ơi, em cứ nghĩ Vượng nó làm Ốc vít bằng tre nẹp hay buộc đây thừng cơ. 😁

 16. TS noí đúng hét, nhưng chuyện thanh giằng ở ô tô thì TS nói chưa đúng, em đang đi xe BMW ở máy cũng có thanh giằng đó. TS nên dính chính lại khong bọn bò đỏ nó bắt lỗi, chúc sức khỏe. Link có thể tham khảo https://www.google.com/search?newwindow=1&biw=1536&bih=750&tbm=isch&sa=1&ei=4ddBXavwAvCtrgSFiqP4Bw&q=bmw+520+motorraum&oq=bmw+520+motorraum&gs_l=img.3…27643.28759..29325…0.0..0.195.382.3j1……0….1..gws-wiz-img…….0j0i7i30j0i8i7i30.SlIIi64keLI&ved=0ahUKEwjr5LaC39_jAhXwlosKHQXFCH8Q4dUDCAY&uact=5#imgrc=iWBnagkwc2aVXM:

 17. Xin lỗi Tiến sĩ ! Vì sinh ra trong môi trường cs và học trường nói láo ăn cắp vậy cái khối Asian thành lập vốn ngăn chặn và chống cs , kg lý do gì họ tin cs , chính người dân của Việt Nam và Trung Quốc còn kg tin chính phủ cs của mình

 18. no nhieu . noi phet nhieu thi cho no cung ghet chu ko phai la mot quoc gia nua dau ! ngay xua lua no nhieu roi doi nao bay gio chung no tin nua !

 19. dat nuoc VN . Con nguoi VN co giong bat cu quoc gia nao tren hanh tinh nay ko ? the thi xe VN cung phai khac xa voi xe tren hanh tinh nay chu !!!kkkk

 20. E ở hp đây bác. Our city mà bắt bọn Tàu là nơi vị trí phòng thủ chiến lược biển và cũng sát cạnh sân bay Cát bi. Ko hiểu sao vị trí trọng yếu đó lại chở thành khu tự trị của bọn pham tội tq?

 21. ts chang hieu gi ca . nhieu thanh giang bang sat thi xe no xe nang hon ! xe nang thi ban cho bon dong nat nong ga nong vit xe nhieu tien hon . co the ma ts cung ko biet ! kkkkk

 22. Ma túy mà chúng nó cất vào kho như là người Dân trữ gạo ??? Không biết trữ ma túy ( tang vật của các vụ án ) để làm gì vậy Ts ?

 23. Xin lỗi giả sử vợ của ts bị hiếp dâm. Trong khi ts không lên tiếng lên án nó,mà lại chờ thiên hạ người ta lên án kẻ đồi bại đó à

 24. Ts phải nói rằng đây là thiệt hại cho người dân vn.Chứ không phải nói chung chung là vn nhé. Ai là người có lợi trong vụ này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *