Site Overlay

Bánh xèo hến nhà quê Giồng Trôm ngon hơn bất kỳ hàng quán sang trọng nào !Các bạn đã bao giờ được ăn bánh xèo xứ dừa chưa nhỉ???
Color Man thì không những được nếm thử bánh xèo xứ dừa, mà còn được tận tay đổ bánh xèo nữa cơ. Rất tiếc là bánh xèo của Color Man không được đẹp, nhưng hương vị thì ngon tuyệt vời hehe.
Thực ra món bánh xèo này là do chị Hằng, một người con của Bến Tre, người đã giúp đỡ ekip của Color Man rất nhiều, chính tay làm nên. Chị bật mí rằng, để chiếc bánh xèo thơm, ngon và béo thì ngoài bột gạo ra, cần phải có thêm nước cốt dừa và trứng nữa đó.
Có quý vị khán giả nào muốn Color Man tập làm món này không ạ?
Thông qua clip này, Color Man cũng muốn gửi tới gia đình chị Hằng lời cảm ơn chân thành, vì đã hỗ trợ cho đoàn làm ohim của Color Man. Quý vị hãy đón xem những thước phim sắp ra mắt nheee!
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “Bánh xèo hến nhà quê Giồng Trôm ngon hơn bất kỳ hàng quán sang trọng nào !

  1. Chú. Về Phú Lễ huyện Ba Tri đi. Coi cách người ta làm bánh phồng, kháp rượu và thăm đình Phú Lễ luôn

  2. Hời ơi quê em luôn nếu biết anh về Giồng Trôm em giới thiệu anh vài món ngay chợ Thị Trấn: Cơm tấm chùa Huệ Quang bảo đảm người mê cơm tấm như anh ăn là ghiền ko chê vào đâu được, hạt tấm tơi mịn tan trong miệng không cần nhai, Hủ tiếu pate Hai Nhiên khúc Sân Vận động có bán luôn món bánh bao trứ danh hơn 30 năm, và Cháo lòng bà Huấn có món dồi dồi bảo đảm anh ko thể tìm được trên Sài gòn đâu 🙂

  3. Color man an rat gon gang khong keu . Mot so nguoi khac lam video ve an uong nhai keu chop chep nghe kho chiu giong nhu nghe heo an,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *