Site Overlay

💥 Cao Thủ Người Việt Từ Cậu Bé Được Cứu Sống Dưới Huyệt Mộ Đến Cao Thủ Tuyệt Thế Không Có Đối ThủTuyệt Đỉnh Cao Thủ Người Việt Văn Võ Song Toàn Đi Khắp Trung Quốc đến Nga Vẫn Không Có Đối Thủ
Lương Ngọc Huỳnh là chưởng môn phái Lâm Sơn Động, một ‘dị nhân không huyết áp’, thần y có biệt tài chữa bệnh cho mọi người.
Tuy nhiên ngoài đời, nhiều người sẽ phải ngạc nhiên vì sự người giản dị và trẻ trung ở anh.
Không chỉ là bác sĩ – võ sư – giáo sư – viện sĩ, anh còn đảm nhiệm vai trò như chiếc cầu nối quan trọng trong mối quan hệ Việt – Nga cũng như trong mối hảo hữu với chính quyền nhiều quốc gia trên thế giới.
Lương Ngọc Huỳnh từ nhỏ cũng đã sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Bố anh là người đã dạy cho anh đánh đàn bầu.
Còn nhớ, năm 1972, khi máy bay B52 của Mỹ ngày đêm đánh phá Hà Nội, anh và người bố đã đi biểu diễn ở trận địa để phục vụ cho tinh thần chiến đấu của các chiến sĩ bảo vệ Thủ đô, bất chấp tiếng bom rơi đạn lạc.
Vì những thành tích ấy, tháng 12 năm 1972 anh đã được biểu diễn báo cáo Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng và các lãnh đạo của Nhà nước tại Nhà hát Lớn Hà Nội và vinh dự được Chủ tịch nước tặng danh hiệu ‘Nghệ sĩ tí hon’.
”Đó chính là động lực thúc đẩy tôi cố gắng trong cuộc sống. Cũng từ đó, hàng ngày tôi đam mê tập luyện âm nhạc, bên cạnh tập luyện võ thuật và học những bí quyết về y học của dòng họ” – anh nói.
Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, anh làm đơn xung phong đi bộ đội và phục vụ trong quân đội 3 năm.
Cuối năm 1988, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về quê hương, đó là lúc như anh nói, cuộc sống kinh tế gia đình hết sức khó khăn. Để mưu sinh, anh mở lớp dạy võ cho thanh, thiếu niên trong làng.
7 đời gần đây, dòng họ Lương của Huỳnh luôn có những người văn võ song toàn mà quanh vùng Đồng Quang, Quốc Oai – Hà Tây ai ai cũng biết tiếng.
Tinh hoa võ học được thế hệ trước truyền lại rất có hệ thống nên thế hệ sau không những được duy trì mà còn luôn tìm tòi, bổ sung những bí quyết mới để đạt tới đẳng cấp uyên thâm.
Chiến tranh loạn lạc, nhiều lúc tưởng chừng không thể duy trì được việc truyền dạy võ học trong dòng tộc nhưng bằng nhiều nỗ lực, môn võ gia truyền này đã đạt nhiều đỉnh cao mới, nhất là vào thời Lương Ngọc Huỳnh.
”Người ảnh hưởng lớn nhất tới sự nghiệp võ thuật và y học của tôi chính là bà nội. Bà đã sớm nhận ra những phẩm chất của tôi ngay từ khi còn nhỏ nên đã tập trung trí lực để truyền dạy võ thuật, y thuật và cả âm nhạc” – võ sư Huỳnh tâm sự.
Năm 1990, khi học trò kéo đến càng ngày càng đông, anh mới khấn tổ sư để xin thành lập môn phái của riêng mình vào ngày 23/9/1990, lấy tên là Lâm Sơn Động.
Chẳng bao lâu, Huỳnh được Sở TDTT Hà Tây (cũ) cho phép truyền bá võ thuật trong toàn tỉnh và học viên của ông lên tới hàng chục ngàn người.
Tiếp đó, ông được nhận vào dạy võ cho công an các xã và Công an huyện Quốc Oai, dạy cả cho lực lượng dân quân tự vệ địa phương. Ông bắt đầu phát triển Lâm Sơn Động ra các tỉnh, TP lân cận Hà Tây như Hòa Bình, Sơn La, Hà Nội…
Yêu võ và được bà truyền cho hết tinh hoa của võ thuật truyền thống gia đình, năm 27 tuổi, một mình Lương Ngọc Huỳnh lặn lội sang Trung Quốc để học hỏi tinh hoa võ thuật bên ngoài.
Sang nước bạn với 2 bàn tay trắng, nhiều khi cũng phải ‘mãi võ kiếm sống’, thậm chí phải chiến đấu lại với những lời thách thức của những môn phái xung quanh, anh luôn giữ vững tiêu chí ‘Muốn không bị rắc rối thì buộc mình phải chiến thắng trong tất cả các cuộc tỷ thí’.
Quả vậy, cho tới mãi về sau, đến khi lập nghiệp ở Nga, chàng trai đất Việt ấy chưa một lần thất bại trên sàn đấu. Thậm chí, hiếm có đối thủ nào có thể kéo dài trận đấu quá 1 phút.

Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh Võ Thuật 365! Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Kênh Võ Thuật 365 chuyên sản xuất và phát sóng những video tuyệt vời về thế giới võ thuật, bao gồm những thông tin nóng nhất, những bài phân tích, bình luận chuyên sâu xoay quoanh các nhân vật, sự kiện, tiểu thuyết…được yêu thích
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ Võ Thuật 365 nhé

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

3 thoughts on “💥 Cao Thủ Người Việt Từ Cậu Bé Được Cứu Sống Dưới Huyệt Mộ Đến Cao Thủ Tuyệt Thế Không Có Đối Thủ

  1. Nhìn ông này thâm sâu về khí công thật ,hồi trước là một trong rất ít người lên tiếng nói thẳng về thằng huỳnh tuấn kiệt bịp bợm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *