Site Overlay

✅ Thai Qúa Ngày Dự Sinh Mà Vẫn Chưa CHUYỂN DẠ Có Nguy Hiểm KHông ? | Thai Già Tháng✅ Thai Qúa Ngày Dự Sinh Mà Vẫn Chưa CHUYỂN DẠ Có Nguy Hiểm KHông ? | Thai Già Tháng
Kênh mangthaibaby.com xin được gửi tới quý vị và các bạn video nói về việc thai nhi khi đã quá ngày dự sinh mà vẫn chưa chuyển dạ thì có làm sao không có nguy hiểm đến thai nhi không , việc thai nhi quá ngày dự sinh hay còn gọi là thai nhi già tháng là hiện tượng rất hay gặp ở mẹ bầu , chuyện thai nhi quá ngày dự sinh được giải thích là do nhiều nguyên nhân nhưng nếu thai nhi già tháng quá lâu thì khi đó sẽ rất nguy hiểm cho thai nhi , qua video này chúng tôi sẽ giúp các bạn có kiến thức về việc khi thai nhi già tháng hay thai nhi quá ngày dự sinh mấy tuần hay mấy ngày mà vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ thì phải làm sao nhé .
#thainhigiathang #thaiquangaydusinh
*** LƯU Ý: Các mẹ nhấn nút ĐĂNG KÝ để đón xem những video hữu ích tiếp theo từ kênh mangthaibaby.com nhé. Kênh mangthaibaby.com luôn đem lại video hữu ích để giúp mẹ chăm sóc bé phát triển toàn diện. Dưới đây là danh sách những video các mẹ không nên bỏ qua từ giai đoạn chăm sóc bà bầu, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Truy cập Website:
– Đăng ký xem video mới:
– website túi xách thời trang :

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

5 thoughts on “✅ Thai Qúa Ngày Dự Sinh Mà Vẫn Chưa CHUYỂN DẠ Có Nguy Hiểm KHông ? | Thai Già Tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *