Site Overlay

Công Viên Tình Yêu Jeju, Korea 18+ (Loveland Park)Công Viên Tình Yêu Jeju, Korea 18+ (Loveland Park)


• Chúc mọi người có những giây phút thư thả & thỏa mái nhất.
• Nhớ like và share để nhiều người cùng thưởng thức và đừng quên bấm subscribe để nhận được những video mới nhé.
———-
Theo lộ trình bay, đầu tiên chúng ta sẽ bay đến sân bay quốc tế Incheon, rồi từ đây chúng ta sẽ bay về hướng nam của Hàn Quốc để đến đảo Jeju, (bởi vì đảo Jeju nằm ở cực nam của Hàn Quốc).
Khi đã đến hòn đảo này rồi, sẽ được ghé thăm công viên tình dục (ở đây người ta gọi là: Loveland Park). Nơi đây trưng bày rất nhiều mô hình phô bày bộ phận kín của nam & nữ giới cùng các cảnh quan hệ tình dục.
Ngoài các bức tượng, công viên này còn có các bức ảnh người thật treo trong phòng trưng bày các tư thế làm tình. Tại đây, cũng có bán các loại đồ chơi tình dục giá khá cao.
Đây là điểm tham quan dành cho du khách có độ tuổi từ 18 trở lên, đến từ trong nước và trên thế giới.
Công viên này khánh thành từ năm 2004, lúc đầu trưng bày khoảng 140 tác phẩm điêu khắc miêu tả các tư thế của người đang “Làm tình” một cách trần trụi nhưng đa dạng, và từ đó cho đến nay đã bổ sung thêm nhiều tác phẩm điêu khắc nữa.
Khi mới khánh thành và đưa vào hoạt động, công viên này đã vấp phải những ý kiến phản ánh trái chiều vì cho rằng không phù hợp với đạo đức và suy nghĩ của người châu Á thuần túy truyền thống. Nhưng không vì đó mà “Công viên Tình yêu” (Loveland Park) này mất đi sức thu hút của mình.
Mục đích ban đầu của công viên này là giáo dục giới tính. Nhưng đến bây giờ nó đã trở thành điểm lựa chọn du ngoạn số 1 của các du khách và các cặp tình nhân đi hưởng tuần trăng mật.
Thời gian mở cửa từ 9h đến 24h hàng ngày, riêng quầy bán vé chỉ mở cửa đến 23h.
(Ghi chú: Loveland nằm ở Yeon-dong, Cheju, Jeju-do).

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

6 thoughts on “Công Viên Tình Yêu Jeju, Korea 18+ (Loveland Park)

  1. Họ biết khai thác những cái gần gũi nhất để đem lại lợi ích kinh tế, phát triển đất nước.

  2. Cuộc sống không thể nào thiếu được những thực tế đó, thượng đế đã ban cho ta được người, mà đã con người thì có khát khao, thèm muốn, đó cũng là lẽ tự nhiên thế nên loài người mới duy trì và phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *