Site Overlay

Trẻ bị đau họng là do những nguyên nhân nào gây ra? Nên cho trẻ ăn uống như thế nào?Đau họng không phải là bệnh nghiêm trọng, song nó có thể gây khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Trẻ em cũng là một trong những đối tượng dễ bị đau họng. Bởi ở trẻ, hệ miễn dịch còn yếu khiến vi khuẩn, virus dễ xâm nhập gây viêm nhiễm qua đường mũi họng. Bên cạnh đó, trẻ con thường hay la hét quá mức, điều này cũng khiến trẻ bị đau họng.
Vậy khi trẻ bị đau họng, các bậc phụ huynh phải xử lý như thế nào? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#bidauhong, #cachtrihochotre, #trebiviemduonghohap, #trebihokhan, #nguyennhangayho, #daurathongnenlamgi, #viemhongotreem, #beviemhongsotcaolientuc, #trebikhantieng, #viemthanhquankiengangi, #trebihosomui, #comtieukhietthanh

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *