Site Overlay

Nóng: Thêm một vụ thảm án rúng động dự luận ở Bình Dương; CẢ NHÀ TỬ VONG cả nhà tử vong.Thấy phòng trọ của đôi vợ chồng trẻ không mở cửa như thường lệ, người dân sống gần đó báo cho bảo vệ dân phố. Khi các bảo vệ đẩy cánh cửa sổ ra, nhìn thấy một người chết trong tư thế treo cổ. Dưới nền căn phòng có một phụ nữ cùng đứa bé nằm bất động, nên báo ngay cho công an.
Đến trưa ngày 27/5, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Công an thị xã Dĩ An tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ đôi vợ chồng cùng đứa con nhỏ chết bất thường trong nhà trọ ở đường số 2, khu phố Bình Đường 4 (phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương). Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân sống trong khu nhà trọ nhìn thấy phòng trọ của vợ chồng anh Trần Văn Cường (35 tuổi, quê Thanh Hóa) không mở cửa như thường lệ nên gọi điện báo cho bảo vệ dân phố tới kiểm tra. Khi bảo vệ đến mở cửa sổ phòng trọ, phát hiện anh Cường chết trong tư thế treo cổ trong phòng trọ. Dưới nền căn phòng nhà là chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, quê Thanh Hóa) cùng đứa con gái khoảng 4 tuổi nằm bất động. Ngay lập tức vụ việc được báo cho công an. Được biết anh Cường làm nghề giao sữa, còn chị Hà bán trái cây gần khu nhà trọ, chị Hà đang mang thai tháng thứ 8, chuẩn bị sinh nở. Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

1 thought on “Nóng: Thêm một vụ thảm án rúng động dự luận ở Bình Dương; CẢ NHÀ TỬ VONG cả nhà tử vong.

  1. Bình Dương năm nào cũng có thảm án ,giết người đổ bê tông ở Bình Dương,thảm án làm 3 người trong một gia đình tử vong tại khu phố Tân Ba (Tân Uyên, Bình Dương).Thảm án sát hại 6 người ở Bình Phước: Nguyễn Hải Dương ,Cả gia đình 4 người chết cháy lúc nửa đêm ở Bình Dương .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *