Site Overlay

Fish Hooks – Trường Học Của Cá – W2W CartoonFish Hooks – Trường Học Của Cá – W2W Cartoon

Chào mừng các cậu đã quay trở lại kênh W2W Cartoon. Nếu đã là một fan trung thành của kênh Disney, đặc biệt là fan của những series hoạt hình trên kênh này, chắc hẳn các cậu sẽ không thể không biết đến một trong những series phim hoạt hình đình đám một thời – Fish Hooks. Được phát sóng vào 5 năm trước, Fish Hooks là một bộ phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao bạn trẻ, trở thành một phần ký ức đẹp khó có thể quên. Ngày hôm nay, hãy cùng W2W điểm lại series này với một cái nhìn tổng quan về nội dung cũng như các nhân vật trong bộ phim này nhé. Let’s go!

► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: w2wofficial.contact@gmail.com

💬 Script: Khánh Toàn
🎤 Voice: Hoài Thu
📺 Video: Quang Đạt

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
Đăng ký W2W Cartoon:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#W2W #FishHooks #TruongHocCuaCa

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

47 thoughts on “Fish Hooks – Trường Học Của Cá – W2W Cartoon

  1. Comment đầu!!
    Trong video có một vài chỗ phát âm tên Tiếng Anh chưa đúng, đố các cậu tìm ra được 😎
    Comment thời gian và từ tiếng Anh đó nhé!

  2. Hồi mình học lớp 3 mình có 1 cô bạn cũng xem phim này bạn ấy tên là ngọc quỳnh(chloenorule) và mình thấy rất thích bạn ấy giống như 2 nhân vật bea và cậu cá niềng răng kia nhưng chỉ tiếc bạn ấy ko nhận ra . Bây giờ đến năm lớp 11 học cùng trường với nhau mình thỉnh thoảng thấy bạn ấy nhưng giờ chloe quên tôi rồi

  3. Hồi nhỏ thường ko thik bộ phim này tại chỉ nghe toàn tiếng anh tuy có vietsup nhưng đọc ko kịp
    Bây giờ nhìn lại muốn coi ghê. Nhớ lại những cái khoảng khắc khá vui từ lúc nhỏ về bộ phim này😆

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *