Site Overlay

Đạo Đức Nghề Nghiệp – Chủ đề Làm Việc Hiệu QuảBENIHOME muốn phục vụ cho ngành Xây dựng, nên mời Anh Đỗ Dương Trúc – một người anh, một người thầy với đầy đủ “Tâm – Đức – Tài” đã tới BENIHOME để cùng các các cán bộ, nhân viên BENIHOME cũng như các công ty khác trong nghề Xây dựng đã tham gia buổi hội thảo “Đạo đức nghề nghiệp – Làm việc nhóm” lần 2 tại Trung tâm Hội thảo và Huấn luyện chuyên ngành Xây dựng của BENIHOME.

Chương trình Training “Đạo đức nghề nghiệp – Phần 2”
Đạo đức nghề nghiệp là một nhánh trong hệ thống đạo đức xã hội, là một loại đạo đức đã được thực tiễn hoá… Để có được thành công trong sự nghiệp cá nhân, hoạt động nghề nghiệp của mỗi người trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều đòi hỏi phải có những chuẩn mực đạo đức mà ta gọi là đạo đức nghề nghiệp.

Mr. ĐỖ DƯƠNG TRÚC – CHUYÊN GIA VỀ HSE
(Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý HSE, là một nhà lãnh đạo luôn đặt “TÂM” & “ĐẠO ĐỨC” lên hàng đầu) cùng BENIHOME CENTRE trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc mà mọi người vướng phải trong cuộc sống.

Công ty TNHH beniHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong 4 lĩnh vực: Quản lý Dự án; Tư vấn Giám sát xây dựng; Thiết kế thi công công trình dân dụng; Thiết kế thi công nội thất.

Công ty TNHH BENIHOME
Chất lượng từ Nhật Bản
Mã số doanh nghiệp: 0313003707
Hotline: 028-6653-3869 – 0903990086

Email: info@benihome.vn; benihomevn@gmail.com
Trụ sở chính: 33/12 Bis Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Văn phòng đại diện:
HCM: 188BE5 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
Đà Nẵng: 460 Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *